Khách sạn Circus Circus. Ảnh: Las Vegas Review-Journal Khách sạn Circus Circus. Ảnh: Las Vegas Review-Journal

Báo Las Vegas Review-Journal dẫn lời cảnh sát cho biết 2 nạn nhân được xác định là bà Sang Boi Nghia (Nghĩa Bội Sang), 38 tuổi và ông Khuong Ba Le Nguyen (Nguyễn Lê Bá Khương), 30 tuổi.

Họ nằm trong nhóm du khách đến từ TP Los Angeles hôm 31/5, định tới công viên quốc gia Grand Canyon nhưng chưa kịp thực hiện ý định thì chết trong khách sạn.

Điều tra viên hạt Clark thông báo bà Sang tử vong do nhiều vết đâm trên cơ thể, trong khi nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Khương đang được làm rõ.

Cuối tuần trước, con gái của bà Sang, cô Nghĩa Châu, nói với báo Las Vegas Review-journal rằng mẹ cô và ông Khương chỉ là đồng nghiệp, không phải vợ chồng như cảnh sát cho biết ban đầu.

Theo đó, bà Sang sở hữu một công ty du lịch tại TP Hồ Chí Minh - Việt Nam, còn ông Khương làm thuê cho bà Sang. Cô Châu cho biết thêm mối quan hệ giữa mẹ cô và ông Khương rất thân thiết, giống như chị em.

Trước đó, cảnh sát dẫn lời một nhân chứng kể lại người này nghe thấy tiếng cãi nhau tại phòng khách sạn của bà Sang và ông Khương lúc 2 giờ ngày 1/6 (giờ địa phương).

Khi lực lượng an ninh tới kiểm tra, họ phát hiện cả hai đều đã tử vong. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.