Chắc hẳn ai cũng từng trải qua một lần say trong đời. Có những người, sau khi uống say, họ chỉ đi ngủ. Tuy nhiên, có những người lại làm những hành động ngớ ngẩn, khiến họ sau khi tỉnh lại phải xấu hổ tới mức muốn độn thổ.

Chẳng hạn như trường hợp của bà Vương, ở Nam Kinh, Trung Quốc, sau khi tham gia bữa tiệc tất niên cuối năm của công ty, bà Vương đã không về nhà ngay mà còn ghé qua trung tâm mua sắm mặc dù đã ngà ngà say. Khi đi qua một chiếc xe hơi ở trung tâm mua sắm, bà Vương đột nhiên dừng lại đá liên tục vào chiếc xe.

Mặc dù các nhân viên siêu thị ra sức can ngăn, chiếc xe vẫn bị trầy sơn, cửa kính một bên bị vỡ. Không chỉ vậy, khi cảnh sát tới, bà Vương còn tỏ ra bất hợp tác và đánh cả cảnh sát. Cuối cùng, bà Vương phải bồi thường cho chủ chiếc xe gần 68 triệu đồng.

Bà Vương liên tục đá chiếc xe đang đậu trong trung tâm mua sắm. Bà Vương liên tục đá chiếc xe đang đậu trong trung tâm mua sắm.
Thậm chí khi cảnh sát tới, bà còn đá luôn cả cảnh sát. Thậm chí khi cảnh sát tới, bà còn đá luôn cả cảnh sát.

Ngoài hành động của bà Vương, nhiều người khi say còn làm ra những việc thật kỳ quặc.

Bố không say, bố chỉ dạy “em vàng” nhà mình đạp xe tí thôi mà. Bố không say, bố chỉ dạy “em vàng” nhà mình đạp xe tí thôi mà.
Nhìn gì mà nhìn, chưa thấy con chó nào đạp xe bao giờ à? Nhìn gì mà nhìn, chưa thấy con chó nào đạp xe bao giờ à?
Đưa thú cưng đi tắm trong men say. Đưa thú cưng đi tắm trong men say.
Trò này vui quá, sao trước giờ mình mới biết nhỉ? Trò này vui quá, sao trước giờ mình mới biết nhỉ?
Minh chứng của việc khi say nhìn “gà hóa quốc” đây. Cả khối socola to lù lù vậy mà cũng nhầm thành điện thoại được. Minh chứng của việc khi say nhìn “gà hóa quốc” đây. Cả khối socola to lù lù vậy mà cũng nhầm thành điện thoại được.
Chị em tôi chỉ nằm nghỉ ở đây một chút thôi chứ không phải chúng tôi say đâu nhé. Chị em tôi chỉ nằm nghỉ ở đây một chút thôi chứ không phải chúng tôi say đâu nhé.
Có khi nào người đàn ông say xỉn này nhầm chiếc thùng rác thành nhà mình không? Có khi nào người đàn ông say xỉn này nhầm chiếc thùng rác thành nhà mình không?
Cứ tưởng tỉnh lắm, ai dè chưa được ba giây đã lòi đuôi chuột. Cứ tưởng tỉnh lắm, ai dè chưa được ba giây đã lòi đuôi chuột.

Hành động xấu hổ muốn độn thổ của những kẻ sayHành động xấu hổ muốn độn thổ của những kẻ sayHành động xấu hổ muốn độn thổ của những kẻ say