Nếu không phải người ở đây, khi nhìn những mục báo sau sẽ phải thắc mắc: Điều gì đang diễn ra vậy? Đây có phải Trái đất không? Cuộc sống đúng là muôn màu.

 Một người đàn ông nhập viện sau khi bị cá mập ngoạm, khỉ đấm (hai phát), sét đánh và cuối cùng, rắn cắn. Một người đàn ông nhập viện sau khi bị cá mập ngoạm, khỉ đấm (hai phát), sét đánh và cuối cùng, rắn cắn.
 Người đàn ông “tự thú” với cảnh sát: “Tôi vừa mới “phơi” ra… “cái ấy” của mình!”. Người đàn ông “tự thú” với cảnh sát: “Tôi vừa mới “phơi” ra… “cái ấy” của mình!”.
 Một người đàn ông tưởng mình là lợn, đóng giả cảnh sát, và xâm nhập vào sở cảnh sát Tampa (Florida). Một người đàn ông tưởng mình là lợn, đóng giả cảnh sát, và xâm nhập vào sở cảnh sát Tampa (Florida).
 Đâm bạn trai khi bị anh này “xì khói” vào mặt. Đâm bạn trai khi bị anh này “xì khói” vào mặt.
 Một thanh niên bị bắt vì dùng cá sấu đổi lấy bia (Và bị bắt quả tang!). Một thanh niên bị bắt vì dùng cá sấu đổi lấy bia (Và bị bắt quả tang!).
 Cắn đứt tai hàng xóm chỉ vì điếu thuốc. Cắn đứt tai hàng xóm chỉ vì điếu thuốc.
 Người đàn ông dùng kiếm Samurai để tấn công mẹ của bạn trai với lý do: Bị mất lon tôm đóng hộp. Người đàn ông dùng kiếm Samurai để tấn công mẹ của bạn trai với lý do: Bị mất lon tôm đóng hộp.
 Chú chó bắn người bằng bằng khẩu súng 9 ly. Chú chó bắn người bằng bằng khẩu súng 9 ly.
 Ông già Noel đi trộm nhà băng. Ông già Noel đi trộm nhà băng.
 Lăn ra ngủ quên khi đang đi ăn trộm. Lăn ra ngủ quên khi đang đi ăn trộm.
 Ứng cử viên bang Florida thừa nhận đã cúng tế và uống máu dê. Ứng cử viên bang Florida thừa nhận đã cúng tế và uống máu dê.
 Cảnh sát Florida vào tù vì ăn bằng chứng khi đang tham gia xét xử vụ án hình sự tại tòa. Cảnh sát Florida vào tù vì ăn bằng chứng khi đang tham gia xét xử vụ án hình sự tại tòa.
 Từng nhiều năm có mối quan hệ tình dục với cá heo, người đàn ông khẳng định rằng “chính con vật đã quyến rũ tôi”. Từng nhiều năm có mối quan hệ tình dục với cá heo, người đàn ông khẳng định rằng “chính con vật đã quyến rũ tôi”.
 Bị nhà tù từ chối vì quá béo. Bị nhà tù từ chối vì quá béo.
 Khỉ nhiễm Herpes khủng bố người dân Florida. Khỉ nhiễm Herpes khủng bố người dân Florida.
 Cô gái nặng gần 2 tạ đã vượt qua cuộc tấn công tình dục bởi đàn lợn biển. Cô gái nặng gần 2 tạ đã vượt qua cuộc tấn công tình dục bởi đàn lợn biển.
 Người đàn ông quan hệ tình dục với chó Pit bull trong sân nhà. Người đàn ông quan hệ tình dục với chó Pit bull trong sân nhà.