‘Giận cá chém thớt’, mẹ trẻ tát con để gọi chồng về nhà ảnh 0Video được đăng tải lên Miaopai - một trang mạng chia sẻ video nổi tiếng ở Trung Quốc - vào ngày 5/1 vừa qua, đã thu hút hơn 16 triệu lượt xem.

Cụ thể, người phụ nữ xuất hiện trong video đã liên tiếp tát vào mặt đứa bé. Mặc cho đứa bé đáng thương khóc lóc, gào thét trong đau đớn, người này vẫn tỏ ra thờ ơ, không thấy gì và tiếp tục màn bạo hành man rợ. Thậm chí, cô này sau đó còn cố tình lấy tay che mặt đứa nhỏ để ngăn không cho nó khóc lên nữa.

‘Giận cá chém thớt’, mẹ trẻ tát con để gọi chồng về nhà ảnh 1Quá bức xúc trước hành động trên, những cư dân mạng xem video đã báo cảnh sát, họ cũng nhanh chóng tìm ra tung tích của cô gái này. Được biết, người đánh đứa bé dã man không ngờ lại chính là mẹ đẻ của em, tên Qin Weimou, 22 tuổi.

Qin được cho là đã thừa nhận mình là người đánh bé con nhưng vẫn không quên bao biện rằng cô ta làm vậy là vì muốn chồng quay về nhà. Cô Qin cảm thấy quá cô đơn vì chẳng mấy khi có chồng bên cạnh và chính điều này đã khiến cô ta xuống tay đánh chính con đẻ của mình một cách thậm tệ như thế.

‘Giận cá chém thớt’, mẹ trẻ tát con để gọi chồng về nhà ảnh 2Trong khi một số người cảm thấy phẫn nộ và bất bình trước hành động bạo lực của bà mẹ trẻ, thì vẫn có nhiều ý kiến đồng cảm với cô Qin, cho rằng cô đã quá mệt mỏi, áp lực và mắc phải chứng trầm cảm sau sinh.

Nhật báo Nhân dân đưa tin, cô Qin đã tự đến đầu thú tại cơ quan công an và sẽ bị tạm giam trong 5 ngày để phục vụ quá trình điều tra.

Còn đứa bé đã an toàn và đang được chăm sóc bởi bà ngoại.