Đoạn clip ghi lại cảnh gấu hoang tấn công người. (Nguồn: The Sun)

Trong một vườn cây ăn quả ở Ấn Độ, bà Baipilli Urvasi, 50 tuổi, cùng chồng là Tirupathi Rao, 55 tuổi thiệt mạng sau khi bị một con gấu hoang lao vào tấn công. Sự việc diễn ra tại làng Yerramukkam, gần thành phố Srikakulam.

Trong video ghi lại cảnh tượng kinh hoàng, dân làng kéo đến hỗ trợ nhằm kiểm soát con vật điên cuồng. Mặc cho mọi người dùng gậy đánh đập dã man, con gấu vẫn cắn chặt cánh tay một người đàn ông, sau đó vật anh ta rồi ghì chặt xuống đất.

Con gấu đã giết chết 2 người, làm bị thương 4 người. Con gấu đã giết chết 2 người, làm bị thương 4 người.

Có tổng cộng 4 người đàn ông đã cố gắng cứu đôi vợ chồng tuy nhiên 3 trong số đó đều bị thương nặng. Họ được đưa đến bệnh viện Palasa gần đó khám chữa trước khi chuyển đến Bệnh viện King George ở Visakhapatnam.

Người dân sau đó dùng gậy gộc và đá khống chế con gấu. Cuối cùng, con vật cũng bị đánh chết.

Cơ quan chức năng chẳng có một hành động nào dù là nhỏ nhất để ngăn chặn vấn nạn này, vì vậy các cuộc tấn công tương tự do gấu hoang xảy ra khá nhiều trong khu vực”, một người dân địa phương Ambati Karuna cho biết.

Sau vụ việc gấu hoang tấn công người nghiêm trọng, kiểm lâm Arun Prakash cam kết trước cánh phóng viên rằng, chính quyền sẽ bồi thường cho gia đình nạn nhân.