saostar.vn

Kết nối với Saostar

Trang chủ

Gã pháp sư tẩy não, nhốt cô gái làm nô lệ tình dục trong hang suốt 15 năm

Trọng Hiếu
Chia sẻ

Saostar - Cảnh sát Sulawesi, Indonesia vừa giải cứu một phụ nữ 28 tuổi khỏi hang động sau 15 năm bị nhốt làm nô lệ tình dục cho gã pháp sư trong làng.

Cô gái được tìm thấy trong hang sau 15 năm bị bắt làm nô lệ tình dục.

Pháp sư Jago 83 tuổi bị cáo buộc bắt cóc cô gái từ năm 13 tuổi và tẩy não để nạn nhân tin rằng bên trong ông ta là một chàng trai trẻ, theo BBC.

Cảnh sát cho hay, năm 2003, gia đình đưa cô gái tới nhà pháp sư Jago và để cô ở lại luôn với ông ta.

Tuy nhiên, tới cuối năm đó, pháp sư nói với gia đình cô gái rằng cô đã bỏ tới Jakatar để tìm việc. Dù đã tìm kiếm suốt nhiều năm nhưng cuối cùng họ vẫn không thể tìm thấy em và báo cảnh sát.

Cảnh sát đã tới làng Bajugan tại Galumpang, trung Sulawesi vào cuối tuần trước sau khi nhận được tin báo cô gái mất tích đang ở ngay trong làng. Họ tìm thấy cô trong một cái hang nhỏ gần nhà của pháp sư.

Pháp sư Jago

Cảnh sát trưởng M Iqbal Alqudusy cho biết, pháp sư đã cưỡng hiếp nạn nhân từ khi cô 13 tuổi bằng cách khiến cô tin rằng linh hồn của Jamin Amrin, người mà cô nghĩ là bạn trai, đã nhập vào người ông ta. Ban ngày cô gái phải sống trong cái hang giống như một nhà tù thu nhỏ còn ban đêm cô sẽ được đưa về nhà pháp sư để thỏa mãn thú tính của ông ta.

“Nạn nhân dường như đã bị tẩy não, khiến cô không dám bỏ chạy hay gặp gỡ bất kỳ người nào khác”, Sugeng, một người địa phương, nói với Jakatar Post.

Pháp sư Jago bị cáo buộc vi phạm luật bảo vệ trẻ em Indonesia và có thể sẽ phải đối mặt với bản án 15 năm tù giam nếu bị kết tội.

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Hiếu