Thế Giới

Ve vãn người phụ nữ lạ trên đường, gã 'giang hồ' còn có hành động quá đáng hơn với chồng cô

Phương Anh
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ cố tình va vào người phụ nữ, anh ta còn buông lời ve vãn cô, thậm chí có hành động này với chồng cô.

Vào tối 17/4, anh Nghiêm sống ở thành phố Tú Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đưa vợ con đi dạo chơi. Khi đi ngang qua một nhà hàng thịt nướng, vợ của anh là chị Nhiếp bất ngờ bị một người đàn ông lạ quấy rối.

Cụ thể, thấy chị Nhiếp đứng cùng con gái, gã đàn ông cố tình va vào người chị, thậm chí giang tay ra ngáng đường chị, dù lúc đó hắn ta đang đi cùng một người bạn. Tức giận, chị Nhiếp quay lại chất vấn anh ta: “Anh làm cái gì vậy?”. 

Người đàn ông cố tình ve vãn chị Nhiếp. 

Anh bạn của gã đàn ông thấy vậy nên cố gắng kéo bạn đi vào cửa hàng vì sợ xảy ra ẩu đả. Tuy nhiên, anh ta nhất quyết không chịu đi, vẫn mặt dày quay người lại buông lời ve vãn chị Nhiếp.

Lúc này, anh Nghiêm từ bãi đỗ xe đi ra, tiến tới yêu cầu người đàn ông lạ mặt xin lỗi vợ mình. Người đàn ông kia có vẻ như đang có hơi men trong người, đứng trước mặt anh Nghiêm, dùng cả hai tay ôm mặt anh rồi cố gắng dùng chân quật ngã anh nhưng không thành. Ngược lại, anh ta bị anh Nghiêm hất văng ra xa.

Gã đàn ông cố gắng quật ngã anh Nghiêm nhưng không thành. 

Hai bên bắt đầu xảy ra xô xát, anh bạn của người đàn ông kia liên tục can ngăn. Sau đó, người đàn ông lạ lấy một tấm gỗ bên lề đường lao ra đánh một phát vào người anh Nghiêm. Chưa dừng lại đó, hắn ta còn lấy dao trong nhà hàng truy đuổi anh Nghiêm. 

Gã đàn ông dùng tấm gỗ đánh anh Nghiêm. 

Một lúc sau, cảnh sát tới hiện trường nhưng gã đàn ông kia đã bỏ trốn. Sau đó, vợ chồng chị Nhiếp tới đồn cảnh sát báo cáo vụ việc. Hiện cảnh sát đã lập hồ sơ và đang xử lý vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

Theo

News.163.com