Khi sự việc được phát hiện, bé gái biệt danh Lele (11 tuổi) đang mang thai 5 tháng. Em bị Liu Baoming (tầm 50 tuổi), bảo vệ trường học, cưỡng hiếp nhiều lần. Gia đình nạn nhân đã đưa cô bé tới bệnh viện để bỏ thai.

Gia đình Lele không hay biết con gái bị xâm hại tại trường mãi tới khi kết quả kiểm tra sức khỏe gần đây cho thấy em đang mang thai 5 tháng, theo k618.cn.

Bé gái mang thai 5 tháng thì gia đình mới phát hiện ra sự việc kinh hoàng. Ảnh: k618.cn Bé gái mang thai 5 tháng thì gia đình mới phát hiện ra sự việc kinh hoàng. Ảnh: k618.cn

Mẹ của nữ sinh nhận thấy con gái có một số biểu hiện khác thường nên đã đưa tới phòng khám để kiểm tra sức khỏe vào ngày 15/1. Trước kết quả con gái đã mang thai 5 tháng, mẹ của Lee lập tức báo cảnh sát. Liu bị cảnh sát Bí Dương, tỉnh Hà Nam bắt giữ với tội danh cưỡng hiếp trẻ chưa thành niên.

Lele mới 9 tuổi khi bị xâm hại.Theo lời kể của một thành viên trong gia đình, khi đang chơi trên sân trường, Lele bị gã bảo vệ kéo xuống cầu thang và giở trò đồi bại. Trong suốt hai năm tiếp đó, nữ sinh tiếp tục bị gã “yêu râu xanh” này cưỡng hiếp nhiều lần.

Cụ thể, vào mùa hè năm ngoái, Lele bị tên bảo vệ “dê già” kéo vào một tòa nhà bỏ hoang và cưỡng hiếp.

Lele từng là học sinh giỏi thuộc top đầu của trường, nhưng trong hai năm bị lạm dụng, kết quả học tập của em kém hơn trước rất nhiều.

Thông tin từ hộ khẩu gia đình cho thấy Lele sinh năm 2006. Trong khi đó, em bị gã bảo vệ đồi bại xâm hại cách đây 2 năm, nghĩa là lúc đó em mới 9 tuổi. Ảnh: k618.cn Thông tin từ hộ khẩu gia đình cho thấy Lele sinh năm 2006. Trong khi đó, em bị gã bảo vệ đồi bại xâm hại cách đây 2 năm, nghĩa là lúc đó em mới 9 tuổi. Ảnh: k618.cn

Trong báo cáo của cảnh sát Bí Dương ngày 25/1, nghi phạm Liu Baoming cũng sống cùng thị trấn của nạn nhân. Tên này đã có vợ và con. Liu thừa nhận đã cưỡng hiếp em Lele trong một tòa nhà bỏ hoang vào tháng 7 năm ngoái

Wang Chunkui, hiệu trưởng trường tiểu học số 1 Magutian, gã bảo vệ làm việc tại trường 5-6 năm qua. “Công việc của hắn là bảo đảm an ninh cho trường và sự an toàn của học sinh”, ông Wang cho biết.

Hiệu trưởng Wang cũng cung cấp thêm, ông không nhận được bất kỳ đơn tố cáo nào từ Lele hoặc gia đình em trong hai năm qua. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc nghiêm trọng này.