Thế Giới

Đuổi khách thuê nợ tiền nhà đi, chủ trọ dọn dẹp phòng thì 'tái mặt' phát hiện thứ bị giấu trong tủ lạnh

Song Long
Chia sẻ

Cảnh sát Nhật Bản đã có mặt tại căn hộ để khám xét sau khi nhận được điện thoại báo án của chủ nhà.

Sau nhiều tháng “khất” tiền nhà, Yoshino Yumi (48 tuổi) đã bị chủ trọ đuổi ra khỏi cửa. Vẫn đang vui vẻ vì giải quyết được khách thuê phiền phức, người này lập tức thuê một nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp căn hộ ở Tokyo cho sạch sẽ.

Đuổi khách thuê nợ tiền nhà đi, chủ trọ dọn dẹp phòng thì 'tái mặt' phát hiện thứ bị giấu trong tủ lạnh Ảnh 1

Ngờ đâu, trong lúc lau dọn, nhân viên chợt ngửi thấy mùi hôi thối khó chịu. Lần theo mùi hương lạ, người này tìm thấy một chiếc tủ lạnh và “rụng rời” khi phát hiện thi thể của một người phụ nữ trong đó. 

Quá hoảng loạn, cả 2 vội vàng báo cảnh sát. Kết quả nghiệm thi cho thấy đây là xác của một bà cụ 60 tuổi và là mẹ ruột của Yumi. Khi được tìm ra, thi thể bà đã phân hủy mạnh đến mức không tài nào xác định được nguyên nhân và thời điểm tử vong. 

Đuổi khách thuê nợ tiền nhà đi, chủ trọ dọn dẹp phòng thì 'tái mặt' phát hiện thứ bị giấu trong tủ lạnh Ảnh 2

Trong lúc đang trú tại một khách sạn tại tỉnh Chiba, Yumi đã bị cảnh sát bắt với cáo buộc “bỏ mặc và cất giấu thi thể”. Lúc này, người phụ nữ mới tiết lộ mẹ cô đã mất 10 năm. Song, vì sợ rằng chủ nhà hay tin mẹ chết sẽ đến lấy lại căn hộ, Yumi không dám nói ra chuyện này, thậm chí còn mua tủ đông về bỏ xác bà vào rồi giấu trong tủ quần áo. Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN