Cục Vận tải London có hẳn một văn phòng chứa đồ thất lạc vô cùng rộng lớn. Những thứ đồ chất trong căn phòng này đều bị chủ của chúng bỏ quên trên xe buýt, trên tàu và trên cả taxi khắp London. Phần lớn những món đồ này được người dân nộp lại cho văn phòng. Sau khi tiếp nhận đồ thất lạc, văn phòng sẽ phân loại chúng một cách kỹ lưỡng và chờ chủ nhân của chúng tới lấy về.

Tuy nhiên, có một điều đáng buồn là rất nhiều đồ đạc không bao giờ có cơ hội gặp lại chủ của mình. Và vì thế cái kho này đã trở thành mái ấm chứa hàng nghìn món đồ. Chỉ trong năm vừa qua, văn phòng đã chứa 302.714 đồ vật và chỉ có 22% trong số đó được nhận lại.

Con lợn nhồi bông, một cái mặt nạ, búp bê và một cái chân giả! Con lợn nhồi bông, một cái mặt nạ, búp bê và một cái chân giả!
Người nhện nhồi bông to như người thật đang ngồi vắt vẻo gần trần nhà. Người nhện nhồi bông to như người thật đang ngồi vắt vẻo gần trần nhà.
Trong khi nhiều người coi điện thoại di động là vật bất ly thân thời hiện đại, vẫn có người đãng trí tới mất để quên hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu trên những chuyến xe buýt hoặc tàu ngầm. Trong khi nhiều người coi điện thoại di động là vật bất ly thân thời hiện đại, vẫn có người đãng trí tới mất để quên hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu trên những chuyến xe buýt hoặc tàu ngầm.
Một nhân viên văn phòng sắp xếp lại kệ đựng đồ. Nếu sau 3 tháng không có ai tới nhận đồ, chúng sẽ được tặng cho các tổ chức từ thiện hoặc đem đấu giá. Một nhân viên văn phòng sắp xếp lại kệ đựng đồ. Nếu sau 3 tháng không có ai tới nhận đồ, chúng sẽ được tặng cho các tổ chức từ thiện hoặc đem đấu giá.
Ô che nắng mưa nằm trong danh sách những thứ đồ bị hành khách bỏ quên nhiều nhất. Ô che nắng mưa nằm trong danh sách những thứ đồ bị hành khách bỏ quên nhiều nhất.
Có người còn bỏ quên cả một cái đầu ma-nơ-canh kỳ dị. Có người còn bỏ quên cả một cái đầu ma-nơ-canh kỳ dị.
Có những chiếc điện thoại thuộc hàng cổ lỗ sĩ đã bị bỏ rơi từ rất nhiều năm nay rồi. Có những chiếc điện thoại thuộc hàng cổ lỗ sĩ đã bị bỏ rơi từ rất nhiều năm nay rồi.
Một số đồ quý giá như ví tiền sẽ được văn phòng đặt cẩn thận vào trong những chiếc phong bì màu vàng. Một số đồ quý giá như ví tiền sẽ được văn phòng đặt cẩn thận vào trong những chiếc phong bì màu vàng.
Một cánh tay giả có lẽ thuộc về một người da màu nào đó. Một cánh tay giả có lẽ thuộc về một người da màu nào đó.
Rất nhiều đồ đạc từ đáng yêu, xinh xắn tới kỳ quái, ghê rợn đều góp mặt trong nhà kho này. Rất nhiều đồ đạc từ đáng yêu, xinh xắn tới kỳ quái, ghê rợn đều góp mặt trong nhà kho này.
Một nhân viên nhà kho cho biết ông cũng khá thích thú với công việc này, bởi mỗi lần nhìn vào một món đồ cũ ông lại tưởng tượng ra mối liên hệ của chúng với chủ của mình như thế nào. Một nhân viên nhà kho cho biết ông cũng khá thích thú với công việc này, bởi mỗi lần nhìn vào một món đồ cũ ông lại tưởng tượng ra mối liên hệ của chúng với chủ của mình như thế nào.
Những chiếc máy ảnh cổ quý hiếm. Những chiếc máy ảnh cổ quý hiếm.
Chú tinh tinh nhồi bông này được khuân hẳn lên phương tiện giao thông công cộng. Chú tinh tinh nhồi bông này được khuân hẳn lên phương tiện giao thông công cộng.
Không hiểu làm thế nào mà những ông bà cụ này có thể bỏ quên được công cụ “xử lý thức ăn” trên phương tiện công cộng cơ chứ? Không hiểu làm thế nào mà những ông bà cụ này có thể bỏ quên được công cụ “xử lý thức ăn” trên phương tiện công cộng cơ chứ?
Sách cũng thường bị chủ nhân đãng trí bỏ quên lại trên ghế. Sách cũng thường bị chủ nhân đãng trí bỏ quên lại trên ghế.
Trong hình, một chiếc nón lá Việt Nam cũng nằm trong đống đồ thất lạc do Cục Vận tải London quản lý. Trong hình, một chiếc nón lá Việt Nam cũng nằm trong đống đồ thất lạc do Cục Vận tải London quản lý.
Hàng loạt những chiếc túi kéo đủ loại màu chất đống một góc nhà kho. Hàng loạt những chiếc túi kéo đủ loại màu chất đống một góc nhà kho.
Hàng nghìn chiếc chìa khóa. Hàng nghìn chiếc chìa khóa.
Và cả thuốc chữa bệnh nữa. Và cả thuốc chữa bệnh nữa.
Một nhân viên nhà kho đang mang tặng các tổ chức từ thiện một số đồ không có ai tới nhận. Một nhân viên nhà kho đang mang tặng các tổ chức từ thiện một số đồ không có ai tới nhận.