Ngôi trường độc đáo này chính là trường Mầm non Yulin ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Không chỉ các học sinh ở trường mà rất nhiều người khi đi qua ngôi trường này đều bày tỏ sự thích thú.

Toàn bộ ngôi trường được bao phủ bằng một màu xanh của cây nho Toàn bộ ngôi trường được bao phủ bằng một màu xanh của cây nho

Về cấu trúc, ngôi trường không có gì đặc biệt, điểm đặc biệt chỉ nằm ở hàng rào những cây nho bao phủ trùm kín các bức tường tại ngôi trường. Hằng ngày, các nhân viên lao công đều tỉa tót chúng ngay ngắn, gọn gàng.

Vừa độc đáo, vừa mát mẻ, trong lành Vừa độc đáo, vừa mát mẻ, trong lành
Bạn có thích một ngôi trường kiểu này? Bạn có thích một ngôi trường kiểu này?

Được biết, hàng cây này được nhà trường trồng từ năm 1989. Được cái tốt nước, chúng phát triển khá nhanh và mạnh mẽ, hàng cây lúc nào cũng xanh mướt.

Nhiều phụ huynh và em nhỏ rất thích không khí thoáng mát ở trường Nhiều phụ huynh và em nhỏ rất thích không khí thoáng mát ở trường

Nhờ có lớp tường nho xanh bao phủ này, ngôi trường trông cứ như nằm trong một khu rừng sâu, độc đáo, mát rượi và đầy sức sống. Cũng chính vì vậy mà nhiều phụ huynh và các em nhỏ rất thích được đến trường.