Nam cổ động viên bóng đá được cho là người hâm mộ đội Middlesbrough của Anh. Anh bị bắt sau cuộc thi đấu cúp Liên đoàn bóng đá Anh EFL diễn ra tại sân vận động Loftus Road, Shepherds Bush, London, Anh, chiều 21/11.

Theo đó, anh chàng bị cáo buộc là đi tiểu vào chai nước của thủ môn Alex Smithies (27 tuổi) thuộc đội QPR (Queens Park Rangers), đối thủ của đội Middlesbrough. Không chỉ vậy, sau khi “giải quyết nỗi buồn” xong, anh ta còn “trả lại” chai nước đựng nước tiểu về chỗ cũ.

Hành động đáng xấu hổ của cổ động viên này được một người khác quay lại. Những người xung quanh cũng nói rằng thấy thủ môn 27 tuổi uống chai nước đó.

Video: Cổ động viên bóng đá đi tiểu và ném lại chai nước về phía sân bóng.

Một sĩ quan tại Sở cảnh sát Cleveland đăng lên Twitter: “Tôi đã hỏi một vài người xung quanh và họ nói anh ta đã đi tiểu trong chai nước. Hành động đó thật ghê tởm. Giá như tôi có thể cấm anh ta tới xem bất cứ trận đấu nào nữa”.

Sau khi được đăng tải lên các trang mạng xã hội, đoạn video đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Một người bình luận: “Thật là một hành động thiếu muối và đáng xấu hổ”. 

Người đàn ông ném chai nước đựng nước tiểu về phía sân bóng.

Cảnh sát nhanh chóng xác minh được danh tính và bắt giữ cổ động viên quá khích. Anh ta bị buộc tội ném vật phẩm lên sân và sẽ phải ra hầu tòa vì hành động đáng xấu hổ này.