Đang thong dong đi trên cầu, 2 người phụ nữ bất ngờ bị hố tử thần 'nuốt chửng'

Phương AnĐăng lúc

Trước khi sự việc xảy ra, cây cầu hoàn toàn không có điểm bất thường nào nên hai người phụ nữ đã không kịp rời khỏi đó.

Video: Đang thong dong đi trên cầu, 2 người phụ nữ bất ngờ bị cầu 'nuốt chửng'

Sự việc xảy ra vào ngày 27/7 tại lối phần đường dành cho người đi bộ ở phần đầu cầu phía nam của cây cầu số 2 thuộc quận Vũ Long, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Toàn bộ sự việc được camera giám sát bên đường ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc 2 người phụ nữ bị cây cầu nuốt chửng.

Đoạn video cho thấy, hai người phụ nữ đang đi trên đường thì bất ngờ bị cây cầu "nuốt chửng" khiến cả hai rơi xuống dưới. Trước khi sự việc xảy ra, cây cầu hoàn toàn không có điểm bất thường nào nên hai người phụ nữ đã không kịp rời khỏi đó. 

Người dân và lính cứu hỏa sau đó đã giải cứu thành công 2 người phụ nữ. Các nạn nhân nhanh chóng được gửi tới bệnh viện kiểm tra và may mắn không ai bị thương nguy hiểm tới tính mạng. 

Người dân và lực lượng cứu hỏa tới giải cứu hai nạn nhân.

Một trong 2 người phụ nữ vẫn tỉnh táo kể lại giây phút kinh hoàng đó: "Cây cầu bất ngờ sập xuống, chúng tôi vô cùng sợ hãi. Chân tôi bị hụt xuống dưới, không biết phải bám vào đầu, tay chân cũng nhiều máu. Chị kia đi cùng tôi vẫn ổn, chúng tôi không bị sao hết".

Một nhân viên thuộc phòng quản lý đô thị quận Vũ Long cho biết, nguyên nhân gây sập cầu là vì một vụ sạt lở đất do mưa. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn vẫn đang được điều tra. Hiện đoạn đường bị sập đã bị đóng cửa. 

BÀI VIẾT

Phương An