Cảnh quay đã ghi lại khoảnh khắc kinh dị con hổ lao ra cắn khán giả.

Trong buổi biểu diễn xiếc ở Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, hôm 25/11, một con hổ đã xổng chuồng và cắn bị thương 2 khán giả nhí ngồi gần đó. Ngay lập tức, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các bác sĩ nói rằng cả hai chỉ bị thương nhẹ và được xuất viện ngay sau đó.

Chương trình biểu diễn  là một phần của lễ hội địa phương. Công ty xiếc khẳng định rằng lồng đã được cài chặt sau khi kiểm tra kĩ lưỡng nhiều lần, theo CGTN.

Con hổ sau đó được nhân viên đoàn xiếc bắt đưa lại chuồng. Chính quyền địa phương cho biết hai em bé chỉ trầy xước và không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Hình ảnh con hổ xổng chuồng và lao vào khán giả. Ảnh được cắt ra từ clip. Hình ảnh con hổ xổng chuồng và lao vào khán giả. Ảnh được cắt ra từ clip.

Vài ngày trước đó, một vụ hổ xổng chuồng cắn người tương tự xảy ra ở Tứ Xuyên, Hà Nam. Người đàn ông lớn tuổi bị con hổ lao đến cắn xé, khiến cổ tay và khuỷu tay bị thương nghiêm trọng. Ông nhập viện trong tình trạng mất máu cấp.

Vài ngày trước đó, một người đàn ông lớn tuổi cũng bị hổ cắn. Vài ngày trước đó, một người đàn ông lớn tuổi cũng bị hổ cắn.