Trang tin Sputnik mới đây đăng tải loạt ảnh về cuộc thi “”Miss Beauty and Honor of St. Petersburg” dành cho các nữ quân nhân Nga. Cuộc thi được tổ chức tại thành phố Saint Petersburg, Nga, thu hút đông đảo các thí sinh tham dự.

Các cô gái xinh đẹp tham dự cuộc thi này hầu hết đều đang ở độ tuổi 17-25 và đang theo học tại các trường huấn luyện về quân sự.  Các cô gái xinh đẹp tham dự cuộc thi này hầu hết đều đang ở độ tuổi 17-25 và đang theo học tại các trường huấn luyện về quân sự. 
Các thí sinh tham dự cuộc thi Makeup for Camouflage không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng. Các thí sinh tham dự cuộc thi Makeup for Camouflage không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng.
Ngoài yếu tố ngoại hình của thí sinh, Ban giám khảo còn tính điểm dựa trên cả trình độ chuyên môn, hiểu biết xã hội, cách ăn nói và thậm chí cả khiếu hài hước của họ nữa. Ngoài yếu tố ngoại hình của thí sinh, Ban giám khảo còn tính điểm dựa trên cả trình độ chuyên môn, hiểu biết xã hội, cách ăn nói và thậm chí cả khiếu hài hước của họ nữa.
Một “bóng hồng” nổi bật giữa dàn thí sinh. Một “bóng hồng” nổi bật giữa dàn thí sinh.
Cuộc thi “Miss Beauty and Honor of St. Petersburg” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012. Cuộc thi “Miss Beauty and Honor of St. Petersburg” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012.
Một nữ quân nhân Nga thể hiện phần thi tại “Miss beauty and honor of St. Petersburg”. Một nữ quân nhân Nga thể hiện phần thi tại “Miss beauty and honor of St. Petersburg”.
Cuộc thi thu hút rất nhiều khán giả đến xem và cổ vũ. Trong ảnh, các khản giả phấn khích trước phần thi của dàn người đẹp. Cuộc thi thu hút rất nhiều khán giả đến xem và cổ vũ. Trong ảnh, các khản giả phấn khích trước phần thi của dàn người đẹp.
Được biết, 10% binh sĩ thuộc quân đội Nga là nữ giới. Được biết, 10% binh sĩ thuộc quân đội Nga là nữ giới.
Vẻ ngoài xinh đẹp nhưng rắn rỏi của các nữ quân nhân. Vẻ ngoài xinh đẹp nhưng rắn rỏi của các nữ quân nhân.
Đây là lý do vì sao trang mạng Wonderslist bình chọn Nga thuộc danh sách “10 quân đội có nữ binh sĩ đẹp nhất thế giới”. Đây là lý do vì sao trang mạng Wonderslist bình chọn Nga thuộc danh sách “10 quân đội có nữ binh sĩ đẹp nhất thế giới”.