Gloria đang mặc chiếc váy trắng đính 2.000 viên kim cương. Gloria đang mặc chiếc váy trắng đính 2.000 viên kim cương.

Sắp xuất hiện trong tập sắp tới của chương trình My Crazy Rich Asian Wedding, cặp đôi Rudy và Gloria yêu nhau từ thời đại học không tiếc bất cứ chi phí nào cho ngày trọng đại của họ. Hôn lễ được tổ chức khách sạn năm sao Fullerton ở Singapore, với tổng chi phí bàn tiệc lên tới 40.000 bảng Anh (1,12 tỉ VNĐ) cho hàng trăm vị khách.

Một bàn tiệc trị giá đến 1.000 bảng Anh (28 triệu VNĐ). Một bàn tiệc trị giá đến 1.000 bảng Anh (28 triệu VNĐ).

Gloria nói: “Chúng tôi muốn những món ăn ngon nhất dành cho những vị khách của mình. Mỗi bàn tiệc trị giá 1.000 bảng Anh (28 triệu VNĐ) chưa tính rượu, chúng tôi có khoảng 40 bàn như vậy”. Các món ăn đáng chú ý bao gồm sò điệp khoai tây lưới, cá vược và sủi cảo.

Trần nhà được trang trí bởi hàng nghìn viên pha lê. Trần nhà được trang trí bởi hàng nghìn viên pha lê.

Có đúng 400 người đến từ 13 quốc gia khác nhau được mời tới tham dự lễ cưới trong một căn phòng trang trí xa hoa. Ở ngay cửa ra vào là rất nhiều bông hoa tươi để khách tham dự có dịp trổ tài cắm hoa tặng cho cô dâu và chú rể.

Được biết, nhà tổ chức dành nhiều tháng trời để lên kế hoạch chi tiết cho đám cưới của Gloria và Rudy. Eileen, người trong ban tổ chức nói: “Mọi thứ đều phải chuẩn xác tới từng phút và điều đó khiến tôi có những đêm không ngủ được chút nào“.

Rất nhiều hoa tươi được đặt ở cửa khách sạn. Rất nhiều hoa tươi được đặt ở cửa khách sạn.
Cận cảnh chiếc váy cưới đính 2.000 viên pha lê Swarovski của Gloria. Cận cảnh chiếc váy cưới đính 2.000 viên pha lê Swarovski của Gloria.

Là một người yêu thích những thứ long lanh, không có gì đáng ngạc nhiên khi Gloria muốn một căn phòng cưới với hơn 4.000 viên pha lê treo trên trần nhà. Ngoài ra, cô dâu cũng đã chọn đến 2 chiếc váy thiết kế riêng với hơn 2.000 viên pha lê.

Chiếc váy thứ nhất có màu trắng truyền thống với thiết kế lệch vai và được phủ bằng đá quý Swarovski. Và vào buổi tối, cô dâu chuyển sang một chiếc váy ombre lấp lánh màu hồng và tím bắt mắt. Chiếc váy độc đáo này có cùng màu với chiếc nhẫn đính hôn ​​8 cara ruby của Gloria do chính chồng cô thiết kế. “Tôi yêu chiếc nhẫn này, bạn không thể mua nó ở bất cứ đâu”, Gloria hạnh phúc nói.

Gloria thu hút mọi ánh nhìn trong chiếc váy ombre lấp lánh. Gloria thu hút mọi ánh nhìn trong chiếc váy ombre lấp lánh.
Sau lễ cưới, Gloria và Rudy dự định sẽ sinh thật nhiều con. Sau lễ cưới, Gloria và Rudy dự định sẽ sinh thật nhiều con.

Được biết, cặp đôi này đã quen nhau được 16 năm và đã yêu nhau được bốn năm trước khi đính hôn. Rudy tiết lộ: “Chúng tôi học cùng trường đại học và tôi có chút cảm nắng với Gloria vì cô ấy là cô gái xinh đẹp nhất trường”. Gloria thì phản ứng lại rằng: “Tôi không biết anh ấy có tình cảm với tôi”.

Sau đám cưới xa hoa đắt đỏ, cặp vợ chồng trẻ lên kế hoạch làm theo lời khuyên của bà ngoại 103 tuổi, đó chính là sinh con đẻ cái thật sớm.