Trong ký ước của bao thế hệ học trò, thầy cô giáo luôn là nhân vật luôn phải kiêng dè mỗi khi nhắc đến. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả giáo viên trên thế giới này đều nghiêm khắc và khó tính. Chắc chắn ở đâu đó vẫn còn những thầy cô trẻ trung, nhiệt huyệt và luôn biết cách hòa đồng với giới trẻ như thế này.

Nếu không có thầy, hóa học đối với em mãi mãi là kẻ thù. Nếu không có thầy, hóa học đối với em mãi mãi là kẻ thù.
Thầy không chỉ đơn giản là người dạy những lý thuyết khô khan màcòn là một người bạn, là người truyền cảm hứng và dạy cho chúng tôi biết như thế nào là tinh thần đồng đội. Thầy không chỉ đơn giản là người dạy những lý thuyết khô khan màcòn là một người bạn, là người truyền cảm hứng và dạy cho chúng tôi biết như thế nào là tinh thần đồng đội.
Thầy là người tuyệt vời nhất. Không có gì là thầy tôi không thể làm được. Thầy là người tuyệt vời nhất. Không có gì là thầy tôi không thể làm được.
Chưa bao giờ tiết khoa học lại được cả lớp đón chờ tới như vậy. Chưa bao giờ tiết khoa học lại được cả lớp đón chờ tới như vậy.
Chắc chắn thầy tôi là người tỉ mỉ nhất hệ mặt trời rồi. Chắc chắn thầy tôi là người tỉ mỉ nhất hệ mặt trời rồi.
Thầy là cảm hứng để học sinh tới lớp mỗi ngày Thầy là cảm hứng để học sinh tới lớp mỗi ngày
Đối với những học sinh đặc biệt, thầy cũng sẽ có những cách đặc biệt riêng để trị. Đối với những học sinh đặc biệt, thầy cũng sẽ có những cách đặc biệt riêng để trị.
Hôm nay cô trông trẻ của thầy nghỉ, thầy xin phép cả lớp vừa trông con vừa dạy học nhé. Hôm nay cô trông trẻ của thầy nghỉ, thầy xin phép cả lớp vừa trông con vừa dạy học nhé.
Chỉ là giảng bài thôi mà, cô có cần tạo dáng “bá đạo” như vậy không? Chỉ là giảng bài thôi mà, cô có cần tạo dáng “bá đạo” như vậy không?
Một thầy giáo thực thụ có thể nhìn ra đồ dùng giảng dạy ở khắp mọi nơi. Một thầy giáo thực thụ có thể nhìn ra đồ dùng giảng dạy ở khắp mọi nơi.
Để truyền cảm hứng cho tiết lịch sử khô khan, cô giáo đã ăn vận như thế này đây. Để truyền cảm hứng cho tiết lịch sử khô khan, cô giáo đã ăn vận như thế này đây.
Thực hành thí nghiệm hóa học là phải như thế này này. Thực hành thí nghiệm hóa học là phải như thế này này.