Kim Lim

Thiên kim tiểu thư Kim Lim sinh năm 1994. Ảnh: Alvinology Thiên kim tiểu thư Kim Lim sinh năm 1994. Ảnh: Alvinology

Thiên kim tiểu thư Kim Lim sinh năm 1994, đến từ Singapore. Từ lâu cô đã được nhiều người biết đến vì là người thừa kế của tỷ phú Peter Lim. Ông Lim là một trong những người giàu nhất Singapore hiện nay. Tháng 5/2014, Peter Lim trở thành chủ tịch CLB Valencia của Tây Ban Nha. Là con gái duy nhất của tỷ phú Peter Lim, Kim đã quen với cuộc sống xa hoa trong nhung lụa ngay từ khi còn nhỏ.

Dominique Cojuangco

Dominique Cojuangco. Ảnh: Alvinology Dominique Cojuangco. Ảnh: Alvinology

Cô nàng Dominique Cojuangco là ái nữ của Tony Boy Cojuangco- một trong những người giàu nhất Philippines. Không chỉ được thừa hưởng khối tài sản kếch xù từ người cha, Dominique cũng rất xinh đẹp, quyến rũ giống như bà Gretchen Barretto – mẹ của cô.

Chryseis Tan

Quý cô 30 được cho là sướng từ trong trứng nước. Chryseis Tan là con của tỷ phú Malaysia Vincent Tan. Chryseis chơi rất thân với Kim Lim dù không cùng quốc tịch. Ông Vincent Tan là chủ sở hữu của hai đội bóng vì thế gia thế của Chryseis thậm chí còn “khủng” hơn Kim rất nhiều.

Quý cô 30 Chryseis Tan được cho là sướng từ trong trứng nước. Ảnh: Alvinology Quý cô 30 Chryseis Tan được cho là sướng từ trong trứng nước. Ảnh: Alvinology

Rất nhiều lần họ đã nhắn tin cho nhau khi đang du lịch bằng chuyên cơ riêng của mình. Bộ đôi ái nữ giàu có nhất nhì Đông Nam Á khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Chryseis thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới như Bali, Las Vegas, mua sắm ở Beverly Hills hay ngắm núi tuyết Alps ở Thụy Sĩ… Những địa điểm du lịch đắt đỏ nhất thế giới chẳng phải là chuyện gì to tát với cô gái trẻ này. Được biết vị hôn phu của cô cũng là người thừa kế tập đoàn Naza Malaysia, một trong những tập đoàn lớn của quốc gia này.

Ezra William

Ezra William. Ảnh: Alvinology Ezra William. Ảnh: Alvinology

Bộ sưu tập những món đồ hàng hiệu thời thượng trị giá 740.000 USD đã giúp Ezra William vượt qua cánh cửa của hội con nhà giàu Nam Á. Danh tiếng của công tử Ezra William đã phủ sóng khắp giới thời trang New York. Anh ấy không sở hữu những món đồ sang trọng mà chính người đàn ông này khiến cho những món đồ anh ấy mang trở nên lấp lánh và giá trị hơn.

Từ khi còn là một sinh viên của ĐH New York, anh đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có trong tay chiếc túi  Hermes đắt tiền.

Pimpisa Chirathivat

Pimpisa Chirathivat là người thừa kế tập đoàn Central. Ảnh: Alvinology Pimpisa Chirathivat là người thừa kế tập đoàn Central. Ảnh: Alvinology

Tiểu thư của Tập đoàn Central giàu có nhất nhì ở Thái Lan, Pimpisa Chirathivat đã quen sống trong giàu sang từ nhỏ. Cô là một DJ, người mẫu và cũng đã làm việc tại các doanh nghiệp của gia đình cô. Pimpisa Chirathivat cũng sở hữu những món đồ hàng hiệu đắt tiền mà nhiều người mơ ước.