Vorayuth Yoovidhya

Có lẽ không ai ở Bangkok nổi tiếng hơn Vorayuth Yoovidhya về độ giàu có. Anh chính là người thừa kế tập đoàn nước giải khát khổng lồ Red Bull. Năm 2012, Vorayuth gây tai nạn và khiến một cảnh sát giao thông bị thiệt mạng.

Vorayuth Yoovidhya là người thừa kế tập đoàn nước giải khát khổng lồ Red Bull. Ảnh: Alvinology Vorayuth Yoovidhya là người thừa kế tập đoàn nước giải khát khổng lồ Red Bull. Ảnh: Alvinology

Thay vì chịu tội trước pháp luật, công tử con nhà giàu đã tìm cách tẩu thoát. Interpol năm 2017 đã phát lệnh truy nã toàn cầu cậu ấm của gia tộc tỷ phú. Ảnh truy nã của anh chàng bị dán ở London và các quốc gia khác, trong khi hộ chiếu cũng hết hạn sử dụng và thu hồi nhiều quyền công dân khác. Nhưng với khối tài sản khổng lồ của gia tộc, nhiệm vụ của cảnh sát dường như rất khó thực hiện.

Pimpisa Chirathivat

Pimpisa Chirathivat là người thừa kế tập đoàn Central. Ảnh: Alvinology Pimpisa Chirathivat là người thừa kế tập đoàn Central. Ảnh: Alvinology

Là người thừa kế tập đoàn Central, cô gái cực kỳ sang trọng và giàu có này là một trong những tín đồ thời trang hàng đầu ở Bangkok. Cô là một người mẫu, một DJ và cũng là giám đốc cấp cao của một số công ty thuộc tập đoàn khổng lồ của gia đình.

Pang Ployravin

Pang Ployravin thường xuyên đi du lịch và dùng đồ hiệu. Ảnh: Alvinology Pang Ployravin thường xuyên đi du lịch và dùng đồ hiệu. Ảnh: Alvinology

Cô là con gái của Phó Giám đốc điều hành công ty Siam Winery. Khi nói đến túi xách và giày chúng ta sẽ nghĩ đến hãng nổi tiếng Louis Vuitton và Pang Ployravin đang sở hữu tất cả những sản phẩm của Louis Vuitton. Cuộc sống của cô nàng xinh đẹp là những chuyến du lịch và những chiếc túi xách được thiết kế riêng.

Chutimol Sakulthai

Cuộc sống sang chảnh của trai xinh gái đẹp lại con nhà giàu Thái Lan ảnh 3Chutimol Sakulthai, 19 tuổi, đang theo học ngành truyền thông ở London. Cô chính là thiên kim tiểu thư của ngôi sao người Thái nổi tiếng Monlatcha Sakulthai. Tren Instagram của Chutimo là những bức ảnh chụp cùng mẹ với bộ sưu tập hàng hiệu, từ những chiếc túi Birkin đắt tiền tới những món đồ của Louis Vuitton.

Ploypayap Srikanchana

Cuộc sống sang chảnh của trai xinh gái đẹp lại con nhà giàu Thái Lan ảnh 4Ploypayap Srikanchana học về thiết kế thời trang ở London. Tiểu thư giàu có này dự định thành lập một thương hiệu thời trang riêng ngay sau khi học đại học xong. Trong khi đó, những người bình thường phải lao động vất vả, đổ mồ hôi trong cả một thập kỷ để có được một vài bộ quần áo và phụ kiện chính hãng.

Birdie Parva

Thương hiệu thời trang riêng của Birdie Parva đã ra mắt được hai năm và nhanh chóng có được những thành công nhất định. Ảnh: Alvinology Thương hiệu thời trang riêng của Birdie Parva đã ra mắt được hai năm và nhanh chóng có được những thành công nhất định. Ảnh: Alvinology

Thay vì theo đuổi ngành kinh tế mà mình đã học, Birdie lựa chọn dùng số tiền thừa kế để mở một thương hiệu thời trang của riêng mình. Cô gái này đã được tiếp xúc với những người có tầm ảnh hưởng lớn và những người giàu có khác.

Thương hiệu thời trang riêng của Birdie Parva đã ra mắt được hai năm và nhanh chóng có được những thành công nhất định, dù rằng một phần lớn là nhờ vào những mối quan hệ từ gia đình.

Chayuda Jiawaranon

Chayuda Jiawaranon Là người thừa kế của Giám đốc điều hành công ty truyền thông True Multimedia. Ảnh: Alvinology Chayuda Jiawaranon Là người thừa kế của Giám đốc điều hành công ty truyền thông True Multimedia. Ảnh: Alvinology

Là người thừa kế của Giám đốc điều hành công ty truyền thông True Multimedia, Chayuda Jiawaranon vừa tốt nghiệp Đại học Boston và dự định sẽ làm việc trong lĩnh vực PR Quan hệ công chúng. Chayuda Jiawaranon có niềm đam mê du lịch và âm nhạc. Cô luôn xuất hiện trong hàng ghế VIP ở những buổi hòa nhạc của những nghệ sĩ nổi tiếng và được đầu tư chất lượng ở Thái Lan.