Cuộc sống ‘địa ngục trần gian’ của nữ giúp việc bị chủ nhà giam giữ, hãm hiếp suốt 10 năm

Vỹ AnĐăng lúc

Cảnh sát cho biết một người phụ nữ vừa được giải thoát sau một thập kỷ bị bắt cóc, giam giữ trong “nhà tù tình dục” - nơi cô bị tra tấn, hãm hiếp bởi một con “quái vật” đến mức cô buộc phải sinh cho hắn 2 đứa con.

Evil Aloisio Francesco Rosario Giordano, 52 tuổi, bị bắt vì giam giữ và hiếp dâm người phụ nữ 29 tuổi suốt 10 năm

Tờ The Sun hôm 28/11 đưa tin, Evil Aloisio Francesco Rosario Giordano, 52 tuổi, đã bị bắt vào cuối tuần trước với cáo buộc giam giữ bất hợp pháp người phụ nữ 29 tuổi ở dưới tầng hầm trong căn nhà của hắn ở Gizzeria, Ý.

Điều đáng chú ý là đây không phải lần đầu tiên Giordano bị bắt  giữ vì những tội ác này. Trước đó, vào năm 1995, ông ta đã bị kết án tù vì tội bắt cóc, hãm hiếp và tra tấn một người phụ nữ khác.

Bên trong căn hầm bẩn thỉu nơi người phụ nữ được thuê làm giúp việc bị Giordano giam giữ và biến thành nô lệ tình dục

Sau khi được ra tù vào năm 1999, Giordano trở về nhà chăm sóc người vợ bị bệnh nặng và hai đứa con. Ông ta thuê một người phụ nữ người Rumani 19 tuổi để làm việc nhà.

Cảnh sát cho biết, sau cái chết của người vợ, Giordano đã giam giữ người giúp việc trẻ tuổi trong một căn hầm bí mật.

Nữ giúp việc cho biết, trong suốt 10 năm, cuộc sống của cô không khác gì “địa ngục trần gian” khi cô bị giam giữ trong một căn phòng bẩn thỉu, không có điện nước và liên tục bị tra tấn, hãm hiếp. Cô đã hai lần mang thai và sinh cho kẻ bắt cóc 2 đứa con, con trai 9 tuổi và con gái 3 tuổi.

Điều kiện sống tồi tàn mà người phụ nữ đáng thương phải chịu đựng trong 1 thập kỷ

Cả hai đứa trẻ này đều bị Giordano ép chứng kiến cảnh ông ta bạo hành dã man người mẹ. Thậm chí, cậu bé còn bị buộc phải tham gia vào cuộc tra tấn mẹ mình hoặc sẽ bị đánh đập nếu từ chối. Những vết thương trên người phụ nữ sâu đến nỗi Giordano đã tự khâu chúng lại bằng dây cước.

Đoạn video do cảnh sát cung cấp cho thấy điều kiện sống tồi tệ mà người phụ nữ phải chịu đựng. Cô phải ngủ trên một chiếc giường làm bằng bìa cứng trong một căn phòng tối tăm, bẩn thỉu.

Người phụ nữ tình cờ được giải thoát khỏi tên “quái vật” Giordano khi cảnh sát bất ngờ yêu cầu ông này dừng xe để kiểm tra vì chiếc xe quá tồi tàn. Sau khi phát hiện một cậu bé gầy gò, suy dinh dưỡng với bộ quần áo nhếch nhác đang nằm ngủ trên ghế sau, cảnh sát nghi ngờ và yêu cầu Giordano dẫn về nhà để gặp mẹ cậu bé. Tại đây, họ phát hiện một người phụ nữ tóc tai rối bời, quần áo bẩn thỉu và một đứa trẻ thứ hai.

Người phụ nữ giấu tên khai với cảnh sát rằng cô không được tiếp xúc với thế giới bên ngoài suốt một thập kỷ.

Giordano bị bắt vì tội tấn công tình dục và ngược đãi nghiêm trọng phụ nữ chỉ sau 22 năm bị bắt vì những tội ác kinh hoàng tương tự.

BÀI VIẾT

Vỹ An

THEO

Tin Tức