Mỹ: Cụ bà trúng độc đắc 133 triệu đô sau 30 năm đánh duy nhất 1 dãy số. ảnh 0

Judy Finchum, 67, tuổi, người đã mua chiếc vé số trúng giải độc đắc vào thứ bảy vừa qua, ngay sinh nhật chó cưng của mình… và khi tỉnh dậy vào sáng chủ nhật, bà cứ ngỡ mình còn trong giấc mơ khi tất cả 5 con số bà chọn đều nằm trong dãy số độc đắc với giải thưởng lên đến 133,2 triệu đô la ( hơn 3.000 tỷ đồng).

Khoảnh khắc Judy nhìn thấy tin nhắn thông báo kết quả xổ số, bà đã bị sốc vì kinh ngạc.

Điều ngạc nhiên nhất đó là đây chính là 5 con số mà bà đã dùng để chơi xố số trong suốt 30 năm qua. Giải thích về lịch sử của những con số trong buổi lễ trao thưởng, bà hân hoan cho biết, tất cả các con số đều là ngày sinh của những người thân trong gia đình: 17 là của anh trai bà, 18 là sinh nhật bà, 24 là ngày sinh của chị gái bà, còn 25 đại diện cho người chồng cũ và số 31 là ngày sinh của con gái bà Judy.

Tấm vé số chiến thắng được bán ở cửa hiệu tạp hoá nhỏ trong một thị trấn gần giao lộ Grand, trên đường Patterson, Colorado, Mỹ.

Mỹ: Cụ bà trúng độc đắc 133 triệu đô sau 30 năm đánh duy nhất 1 dãy số. ảnh 1Sau khi biết tin mình trở thành triệu phú, bà Finchum đã quyết định sẽ nghỉ hưu ngay lập tức, dù hiện tại vẫn chưa mường tượng được mình sẽ sống thế nào với số tài sản khổng lồ đó nhưng bà và chồng đã quyết định sẽ chia sẻ sự may mắn của mình cho các nạn nhân của hai cơn bão ở Houston và Florida.

Mỹ: Cụ bà trúng độc đắc 133 triệu đô sau 30 năm đánh duy nhất 1 dãy số. ảnh 2Judy Finchum đã quyết định sẽ nhận tiền mặt luôn một lần chứ không nhận định kì hàng năm, vì vậy tổng giải thưởng bà sẽ được trao chỉ còn lại 84, 607 triệu đô.