Bộ ảnh mới của Zhang Xin Yuan mang chủ đề Chim trắng được thực hiện tại một bãi biển. Bộ ảnh mới của Zhang Xin Yuan mang chủ đề Chim trắng được thực hiện tại một bãi biển.
 Tại đây, kiều nữ 25 khoe vẻ trong trẻo thuần khiết trong bộ váy trắng, cách make up ngọt ngào, làm nổi bật đường nét tự nhiên trên gương mặt. Tại đây, kiều nữ 25 khoe vẻ trong trẻo thuần khiết trong bộ váy trắng, cách make up ngọt ngào, làm nổi bật đường nét tự nhiên trên gương mặt.
 Zhang Xin Yuan theo học khoa diễn xuất của Học viện Sân khấu ở Bắc Kinh và hoạt động với vai trò một người mẫu. Zhang Xin Yuan theo học khoa diễn xuất của Học viện Sân khấu ở Bắc Kinh và hoạt động với vai trò một người mẫu.
 Zhang nổi tiếng cách đây vài năm nhờ những bức ảnh tự chụp đăng trên mạng. Zhang nổi tiếng cách đây vài năm nhờ những bức ảnh tự chụp đăng trên mạng.
 Gương mặt xinh đẹp thuần khiết, Zhang Xin Yuan còn có biệt danh là “nàng Bạch Tuyết” của Trung Quốc. Gương mặt xinh đẹp thuần khiết, Zhang Xin Yuan còn có biệt danh là “nàng Bạch Tuyết” của Trung Quốc.
 Cô trung thành với phong cách duyên dáng, thanh lịch, chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Cô trung thành với phong cách duyên dáng, thanh lịch, chiếm được cảm tình của người hâm mộ.
 Vẻ đẹp của Zhang được các nhà thiết kế thời trang yêu thích. Cô là khách mời của nhiều show diễn thời trang quốc tế. Vẻ đẹp của Zhang được các nhà thiết kế thời trang yêu thích. Cô là khách mời của nhiều show diễn thời trang quốc tế.
 Cô gái sinh năm 1990 sải bước trên bãi biển thơ mộng. Cô gái sinh năm 1990 sải bước trên bãi biển thơ mộng.
 Zhang Xin Yuan từng được các tạp chí quốc tế nhắc đến như một biểu tượng nhan sắc của xứ Trung. Zhang Xin Yuan từng được các tạp chí quốc tế nhắc đến như một biểu tượng nhan sắc của xứ Trung.