Thế Giới

Con trai kiện bố mẹ ra tòa vì bị tiêu hủy bộ sưu tập phim khiêu dâm

Hà Vy
Chia sẻ

Một người đàn ông 42 tuổi kiện bố mẹ ra tòa vì đã tiêu hủy bộ sưu tập đồ chơi tình dục và phim khiêu dâm đắt tiền của anh này.

David, 42 tuổi, ly hôn vợ vào cuối năm 2016, sau đó chuyển đến sống cùng bố mẹ, ông bà Berth và Paul Werking ở Grand Haven, Michigan, Mỹ.

Sau 10 tháng, ông bà Bertha và Paul Werking yêu cầu David phải rời nhà. David chuyển tới sinh sống ở Muncie, Indiana. Anh phát hiện ra bộ sưu tập phim khiêu dâm đã biến mất khi cha mẹ anh gửi trả đồ cho con trai vào tháng 11/2017.

David cho biết, bộ sưu tập của anh trị giá khoảng 25.000 USD (gần 600 triệu đồng) gồm 12 thùng phim và 2 thùng đồ chơi người lớn. David cáo buộc ông bà Berth và Paul Werking đã phá hủy chúng nên quyết định đâm đơn ra tòa.

Con trai kiện bố mẹ ra tòa vì bị tiêu hủy bộ sưu tập phim khiêu dâm Ảnh 1
Ông bà Berth và Paul Werking sẽ phải đền bù thiệt hại cho David vì phá hủy bộ sưu tập phim khiêu dâm của con trai.

Hôm 10/12, Thẩm phán Paul Maloney đã ra phán quyết, theo đó ông bà Werking đã phải bồi thường cho con trai một khoản tiền chưa xác định vì đã tiêu hủy “kho nội dung khiêu dâm” và bộ sưu tập đồ chơi tình dục” của con trai.

Ông Paul Werking trước đó đã gửi mail cho David và khuyên con trai: “Thành thật mà nói, David, cha đã ban cho con một ân huệ lớn khi loại bỏ tất cả những thứ rác rưởi này”.

David phản hồi lại: “Nếu bố mẹ có vấn đề gì với đồ đạc của con, bố mẹ nên nói vào thời điểm đó và con sẽ rời đi. Thay vào đó, bố mẹ giữ im lặng và hành xử một cách thù hằn”.

“Tin hay không thì tùy con, lý do bố phá hủy đống văn hóa phẩm khiêu dâm là vì lo cho sức khỏe tinh thần và tình cảm của con. Bố cũng sẽ làm điều tương tự nếu bố thấy 1 kg cocaine. Một ngày nào đó, bố mong con sẽ hiểu lòng bố”, ông Paul Werking viết.

Ông Paul Werking cũng tiết lộ rằng con trai mình từng bị đuổi học hồi cấp 3 và khi lên đại học vì kinh doanh phim khiêu dâm cho bạn bè. 

“Bố cũng đã cảnh báo con vào thời điểm đó, nếu như bố còn tìm thấy văn hóa phẩm khiêu dâm ở nhà, bố sẽ tiêu hủy chúng”, người cha viết trong thư, nhấn mạnh ông đã tiêu hủy ngay khi phát hiện ra kho văn hóa phẩm nói trên.

David và ông bà Werking sẽ phải nộp đơn đệ trình bằng văn bản nêu rõ những thiệt hại cho đến ngày 16/2/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN