Thế Giới

Cô gái tử vong dưới chân cầu thang, mảnh giấy bên cạnh tố cáo tội ác của bố người yêu

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Người ta phát hiện thi thể của cô gái dưới chân cầu thang một chung cư, bên cạnh là mảnh giấy nhắc tới bố của bạn trai nạn nhân.

Trước khi chết, Aleyna Aggul (18 tuổi) từng báo cảnh sát về hành vi tống tiền của Gokhan Argin (42 tuổi) - bố của bạn trai cô.

Hôm 30/9, tức chỉ một ngày sau, có người phát hiện thi thể của Aleyna dưới chân cầu thang một khu chung cư ở Igdir, Thổ Nhĩ Kỳ. Bên cạnh xác chết, cảnh sát tìm được mảnh giấy với dòng chữ: “Gokhan Argin phải chịu trách nhiệm cho cái chết của tôi”. 

Nạn nhân Aleyna Aggul và Gokhan Argin.

Gokhan không hài lòng với mối tình của đôi trẻ. Vì vậy, khi tìm được ảnh khỏa thân của Aleyna trong điện thoại của con trai, ông ta đã hẹn cô gái trẻ gặp mặt tại văn phòng làm việc. 

“Tôi có ảnh và video của cô. Nếu cô dám cãi lời, tôi sẽ gửi chúng cho gia đình và bạn bè của cô để họ biết cô là hạng người gì”, Gokhan nói. Sau đó, ông ta bị cáo buộc tống tiền và lạm dụng tình dục Aleyna.

Bản thân Gokhan cũng thừa nhận mình có qua lại với Aleyna sau lưng con trai. Sau khi kiểm tra, cảnh sát đã bắt Gokhan với cáo buộc xúi giục tự tử, tống tiền, cố ý gây thương tích, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm và xâm phạm quyền riêng tư. Cả hai cha con đã được trả tự do vì chưa đủ bằng chứng buộc tội.

Trong khi đó, bố mẹ của Aleyna khẳng định rằng Gokhan đã giết con mình rồi ngụy tạo hiện trường như một vụ tự tử. Cảnh sát đang khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN