Thế Giới

Cô gái quỳ gối cầu xin trước nhà bạn trai lúc rạng sáng, thái độ của anh chàng khiến ai nấy ngán ngẩm

An Chi
Chia sẻ

Không chỉ quỳ gối, khóc lóc cầu xin bạn trai mở cửa cho mình, cô gái còn liên tục dập đầu xuống đất nhưng thứ cô nhận lại là điều này.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một cô gái khóc lóc, quỳ gối cầu xin trước cửa nhà bạn trai lúc rạng sáng. Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 2-3 giờ sáng 8/11 tại một khu dân cư ở Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên. 

Đoạn video cho thấy, một cô gái có dáng người mảnh khảnh, mặc đồ đen đang đứng đập cửa, cầu xin bạn trai mở cửa cho mình. “Anh mở cửa ra đi. Em quỳ xuống xin anh đấy. Xin anh hãy mở cửa cho em đi. Cảnh sát đến thì em biết phải làm sao bây giờ, đừng để mọi chuyện tệ hơn nữa”, cô gái cầu xin bạn trai. 

Cô gái quỳ gối cầu xin bạn trai cho mình vào nhà. 

Sau đó, cô gái còn quỳ gối xuống, liên tục dập đầu xuống đất. Dù thành khẩn là vậy nhưng bạn trai của cô lại không hề đáp lại lấy một lời.

Vì tiếng kêu xin của cô gái đã phá vỡ sự yên tĩnh của đêm khuya, gây ảnh hưởng tới hàng xóm nên họ đã gọi báo cảnh sát để họ đưa cô đi. Đến lúc này, không gian mới im ắng trở lại.

Theo hàng xóm, cặp đôi này chưa kết hôn nhưng dọn về ở chung với nhau và đây không phải là lần đầu tiên cô gái đó làm ra chuyện này. Cặp đôi thường xuyên cãi nhau và mỗi lần như vậy bạn trai của cô lại đuổi cô ra khỏi nhà. 

Cô gái còn liên tục dập đầu xuống đất nhưng chàng trai kia vẫn không hề đáp lại.

Nhưng có lẽ vì yêu bạn trai quá sâu đậm nên mỗi lần cãi nhau cô gái đều xuống nước trước, cầu xin bạn trai tha thứ. Do đó, đến ngày hôm sau, hàng xóm lại thấy họ tay trong tay đi với nhau rất tình cảm, cứ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, việc cặp đôi thường xuyên gây sự như vậy lại gây ảnh hưởng lớn đến hàng xóm. Tiếng tranh cãi ồn ào, tiếng khóc thút thít của họ thậm chí còn khiến trẻ con ở đây nghĩ rằng hành lang trước nhà bị ma ám. 

Hàng xóm đã nhiều lần nhắc nhở cặp đôi, thậm chí có lần còn nhờ cả công an vào cuộc. Khi bị nhắc nhở, cặp đôi cũng tỏ thái độ xin lỗi, hứa sau này sẽ để ý, không làm ảnh hưởng đến hàng xóm nữa, nhưng khi xảy ra “chiến tranh”, họ lại hoàn toàn quên đi lời hứa đó mà cãi nhau ỏm tỏi khiến hàng xóm rất khó chịu. 

Sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng cô gái này quá lụy tình, cô không việc gì phải cố níu kéo một người bạn trai như thế cả, cho dù có kết hôn rồi thì cuộc sống hôn nhân cũng không hề vui vẻ. Bên cạnh đó, số khác lại chỉ trích chàng trai "không đáng mặt đàn ông" vì nỡ đuổi bạn gái ra khỏi nhà giữa đêm lạnh. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN