Cô gái nhảy nhót ăn mừng vì trúng tuyển nhưng bị sếp bắt gặp và cái kết

Phương AnĐăng lúc

Khi trúng tuyển vào công ty bạn yêu thích, bạn sẽ có biểu cảm như thế nào, liệu có giống cô gái này không?

Bạn sẽ có cảm xúc như thế nào khi đi phỏng vấn việc làm và trúng tuyển? Chắc hẳn mọi người đều sẽ cảm thấy vui sướng nhưng cách biểu cảm của mỗi người lại không hề giống nhau. Có người chỉ mừng thầm trong bụng, nhưng cũng có người sẽ rủ rê bạn bè đi ăn uống để chúc mừng hoặc cũng có người sẽ tìm chỗ vắng người mà nhảy nhót ăn mừng như cô gái trong đoạn video này.

Mới đây, tài khoản Dakara Spence đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân đoạn video với dòng chú thích: “Tôi vừa thuê cô gái này vào làm việc và đây là phản ứng của cô ấy”. Đoạn video nhanh chóng thu hút hơn hàng triệu lượt xem và được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Video: Cô gái nhảy nhót ăn mừng tại bãi đỗ xe khi được nhận vào làm việc và bị sếp bắt gặp

Đoạn video trích xuất từ camera an ninh bên ngoài cửa hàng The Spot Sports Bar and Grill ở bang Georgia, Mỹ cho thấy, cô gái sau khi trúng tuyển vào làm việc tại cửa hàng đã đi bộ qua một bãi đỗ xe. Lúc này, cô gái đột ngột dừng lại ở một khoảng đất trống, giữa những chiếc xe ô tô rồi nhìn ngang ngó dọc. Sau khi chắc chắn xung quanh không có ai, cô gái đã nhảy một điệu nhảy ăn mừng trong vài giây, trước khi thu lại biểu cảm của mình rồi bình tĩnh bước đi. 

Đoạn video sau khi được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của nhân vật chính trong đoạn video. Cô gái với nickname @Kalaxxyy để lại câu trả lời: “Tôi phải ăn mừng chứ. Tôi cứ nghĩ rằng sẽ không ai nhìn thấy tôi. Nhưng tôi đã sai. Cảm ơn sếp”.

Điệu nhảy ăn mừng của cô gái sau khi trúng tuyển. 

Kalaxxyy cũng gọi quản lý Dakara là một “điều phước lành” và nói: “Tôi thực hiện điệu nhảy ngu ngốc này ở mọi lúc, mọi nơi. Tôi không nghĩ hành động của mình sẽ bị ghi lại. Tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì cơ hội mà cô ấy đã cho tôi.

Cô ấy đã gọi cho tôi sáng nay và nói: ‘Tôi đã nhìn thấy điệu nhảy của cô vào sáng qua. Cô có biết không, bây giờ cô đang rất nổi trên mạng xã hội. Đoạn video đó đã lên TikTok và có tới 20 triệu lượt xem rồi’. Lúc đó tôi rất sốc và đáp lại: ‘Cái gì? Cô đang đùa tôi phải không’”.

Video cũng nhận về hàng triệu lượt bình luận và đa số đều cho rằng Kalaxxyy sẽ trở thành nhân viên tốt. Một số người bình luận:

Bạn sẽ không hối tiếc khi thuê cô ấy đâu. Cô ấy yêu công việc, cô ấy sẽ làm việc thật say mê”,

Cảm ơn bạn đã cho cô ấy một cơ hội, cảm ơn bạn đã khiến cô ấy hạnh phúc”,

Cô gái ấy thật đáng yêu. Hãy luôn mỉm cười và vui vẻ như thế này nhé”.

BÀI VIẾT

Phương An