Thế Giới

Bị quấy rối trong quán bar, cô gái được nhân viên đưa cho tờ hóa đơn, đọc dòng chữ khiến cô cảm kích

Theo Yahoo News
Chia sẻ

Khi thấy cô gái bị gã đàn ông quấy rối trong quán bar, nhân viên phục vụ đã tiến đến gần, đưa cho cô một mảnh giấy, được kẹp vào như tờ hóa đơn.

Mới đây, một nhân viên phục vụ tại quán bar ở Mỹ được cộng đồng mạng khen ngợi vì cách xử lý khéo léo của anh. Cụ thể, vào một buổi tối, Trinity Allie cùng một người bạn vào quán bar trên đường Petersburg, bang Florida, vui chơi. Khi cả hai đang ngồi nói chuyện thì một người đàn ông lạ đến làm phiền họ.

Thấy vậy, một nhân viên phục vụ tên Maxx đã tiến đến gần, đưa cho Allie mảnh giấy, được kẹp vào như tờ hóa đơn. Đọc được nội dung ghi trên mảnh giấy, cô gái cảm kích mãi không thôi.

Hóa ra, đó là lời nhắn nhủ kín đáo và tế nhị của Maxx gửi tới Allie, để xem cô có muốn đẩy gã đàn ông kia ra hay không. Nội dung trên giấy ghi: “Nếu tên đó đang làm phiền bạn, hãy vuốt tóc sang bên vai trái và tôi sẽ đuổi hắn đi. Hắn ta làm tôi nổi da gà quá”.

Nhân viên phục vụ đưa cho Allie một mảnh giấy, được kẹp vào như tờ hóa đơn.

Allie làm theo những gì Maxx nói và kết quả hai người đối đầu với nhau: “Anh ấy đã hét thẳng vào mặt người đàn ông kia theo đúng nghĩa đen. Anh ấy nói ‘anh cần phải tránh xa những cô gái rõ ràng không có hứng thú gì với anh, anh đang gây hấn với họ và anh cần phải rời đi”.

Khi người đàn ông đi khỏi, Allie đã xin phép chụp lại ảnh Maxx và đăng tải câu chuyện này trên mạng xã hội. Sự việc nhanh chóng lan rộng trên mạng, đa số mọi người đều ấn tượng và khen ngợi Maxx vì anh đã giúp đỡ phụ nữ đúng nơi, đúng chỗ và rất lịch sự, tế nhị.

Chàng nhân viên phục vụ này sau đó cũng đọc được bài viết của Allie. Chia sẻ về trường hợp này, Maxx nói: “Tôi đã để mắt tới người đàn ông đó vì anh ta bộc lộ những hành vi kỳ lạ trong thời gian khá dài. Tôi đã cho anh ta cơ hội nhưng anh ta vẫn tiếp tục quấy rối các cô gái. Cuối cùng tôi đành phải hét vào mặt anh ta và bắt anh ta rời đi.

Thành thật mà nói tôi không thích quát mắng khách hàng, không muốn làm họ bị bẽ mặt trước nhiều người, nhưng tôi thấy đó là cách tốt nhất để xử lý tình huống này”.

Chia sẻ

Theo

Yahoo News

BÌNH LUẬN