Thế Giới

Vừa đến nhà hàng, cô dâu đột nhiên 'trở mặt' đòi thêm hơn 300 triệu, phản ứng của chú rể gây sững sờ

Song Long
Chia sẻ

Sau một thời gian sống chung với chú rể, cô dâu phát hiện mình có thai nên đôi bên gia đình phải gấp rút tính chuyện cưới xin.

Trớ trêu thay, cả hai nhà đều nhất trí rằng con gái “ăn cơm trước kẻng” dẫn đến có thai thì nghiễm nhiên ở thế yếu, không có quyền đòi hỏi nhiều sính lễ. 

Vừa đến nhà hàng, cô dâu đột nhiên 'trở mặt' đòi thêm hơn 300 triệu, phản ứng của chú rể gây sững sờ Ảnh 1

Sau nhiều lần “thương lượng”, bố mẹ chú rể quyết định chi 30.000 tệ (hơn 106 triệu đồng) làm sính lễ cho nhà gái, kèm thêm nhà tân hôn và xe ô tô cho đôi trẻ. Dù ấm ức vì cảm thấy bị chèn ép, nhưng nhà gái vẫn chấp thuận.

Vừa đến nhà hàng, cô dâu đột nhiên 'trở mặt' đòi thêm hơn 300 triệu, phản ứng của chú rể gây sững sờ Ảnh 2

Song, trước thềm đám cưới hôm 8/1, nhà gái bảo con “vòi” gia đình chồng thêm 88.000 tệ (hơn 313 triệu đồng) thì mới được xuống xe kết thúc lễ rước dâu. Nghe lời bố mẹ, khi xe đỗ ngay trước cửa nhà hàng ở Tô Châu (Giang Tô, Trung Quốc), cô dâu nhất quyết không chịu thoả hiệp khiến chú rể vô cùng lúng túng.

Vừa đến nhà hàng, cô dâu đột nhiên 'trở mặt' đòi thêm hơn 300 triệu, phản ứng của chú rể gây sững sờ Ảnh 3

Khi gọi điện cho bố mẹ vợ, chú rể tiếp tục bị mắng xối xả và yêu cầu “tự giải quyết”. Trong cơn nóng giận vì giằng co không có kết quả, anh đòi huỷ hôn và đuổi cô dâu về. 

Vừa đến nhà hàng, cô dâu đột nhiên 'trở mặt' đòi thêm hơn 300 triệu, phản ứng của chú rể gây sững sờ Ảnh 4

Vì sợ chú rể bỏ đi thật, cô dâu phải vừa khóc vừa gọi điện xin lỗi và nài nỉ anh quay lại, dù chỉ đưa một phong bao lì xì đỏ lấy lệ cũng được. Cuối cùng hôn lễ cũng diễn ra như kế hoạch, nhưng bầu không khí hân hoan đã mất sạch không còn gì.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN