Robert và Teresa Ly là chủ một cửa hàng sushi theo phong cách ninja ở Orlando, Florida, Hoa Kỳ. Trong đám cưới của mình, họ đã khiến khách mời của mình tò mò khi giao cho họ một nhiệm vụ bí mật được úp mở được thiếp mời.

Đoạn video này hiện đã nhận được hơn nửa triệu lượt xem.

Nhiệm vụ đó, được đặt trong một phong bì dán dưới bàn tiệc, chính là cô dâu chú rể muốn quay một MV “để đời” với toàn bộ 250 người tham gia. Sau khi thảo luận nội dung và sắp chỗ cho khách mời trong vòng 10 phút, máy quay tiến hành vào vị trí và đoạn video được quay trong chỉ đúng 1 lần.

Buổi tiệc cưới có chủ đề siêu anh hùng của cặp đôi vui tính này nhanh chóng biến thành một chương trình ca nhạc tổng hợp dài hơn 7 phút với đủ thể loại. Từ nhạc phim Frozen đến những bài rap, hay những điệu nhảy gây sốt như Gangnam Style, Harlem Shake cũng được cô dâu chú rể trưng dụng.

Bắt đầ với Anaconda của Nicki Minaj, dĩ nhiên là không thể thiếu vòng 3 “khủng” đặc trưng được rồi. (Ảnh chụp từ clip) Bắt đầ với Anaconda của Nicki Minaj, dĩ nhiên là không thể thiếu vòng 3 “khủng” đặc trưng được rồi. (Ảnh chụp từ clip)
Chú rể hóa thân thành Adam Levine và nhép theo ca khúc “Sugar” của Maroon 5. (Ảnh chụp từ clip) Chú rể hóa thân thành Adam Levine và nhép theo ca khúc “Sugar” của Maroon 5. (Ảnh chụp từ clip)
“Quẩy” hăng hái theo điệu nhạc Gangnam Style. (Ảnh chụp từ clip) “Quẩy” hăng hái theo điệu nhạc Gangnam Style. (Ảnh chụp từ clip)
Điệu nhảy đặc trưng của ca khúc “Watch me” của Silentó. (Ảnh chụp từ clip) Điệu nhảy đặc trưng của ca khúc “Watch me” của Silentó. (Ảnh chụp từ clip)

Cuối cùng, sau khi đi hết một vòng khán phòng, hai người bước ra giữa và khiêu vũ theo ca khúc Think out loud của Ed Sheeran. Điều khiến video này thành công là sự tham gia nhiệt tình của dàn khách mời và tinh thần “chịu chơi” của cặp uyên ương mới cưới.

 Dù lãng mạng như vẫn pha chút nhí nhảnh và dễ thương. (Ảnh chụp từ clip) Dù lãng mạng như vẫn pha chút nhí nhảnh và dễ thương. (Ảnh chụp từ clip)