Thế Giới

Clip: Cô dâu trổ tài đấm boxing ngay trong đám cưới, dư luận bật cười: 'Chú rể chắc đang toát hết mồ hôi'

An Chi
Chia sẻ

Trên sân khấu đám cưới, cô dâu cùng 2 phù dâu cùng nhau thể hiện màn đấm boxing trong điệu nhạc.

Trong đám cưới của chính mình, không ít cô dâu chú rể thường biểu diễn tiết mục nào đó để giúp không khí tại hôn trường thêm phần sôi động, có người chọn hát một bài hát, có người lại nhảy cùng bạn bè hay có người lại múa. Thế nhưng, cô dâu này lại khá đặc biệt khi trổ tài đấm boxing. 

Cụ thể, trong một đám cưới diễn ra vào ngày 16/10 tại Tế Ninh, Sơn Đông, cô dâu đã cùng 2 phù dâu trổ tài trên sân khấu. Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, cô dâu đứng ở giữa trong chiếc váy cưới lộng lẫy, 2 phù dâu mặc váy xám đứng ở hai bên. Cả ba vô cùng hào hứng, thể hiện từng cú đấm mạnh mẽ, dứt khoát theo điệu nhạc.

Anh Lu, người quay video cho biết: “Đây là màn trình diễn tài năng của cô dâu, các khách mời cảm thấy rất mới mẻ và thích thú”.

Cô dâu đánh boxing trên sân khấu đám cưới. 

Màn thể hiện tài năng của cô dâu trong ngày cưới nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Một số người đoán già đoán non cô dâu là huấn luyện viên thể dục vì người bình thường khó mà có cú đấm chuẩn đẹp như vậy, trong khi đó số khác lại trêu chọc chú rể. Một số người để lại bình luận:

“Cô ấy là huấn luyện viên thể dục ư? Chắc cô ấy thường xuyên tập bộ môn này, người bình thường không thể nào có cú đấm mạnh mẽ, chuẩn đẹp như thế đâu”,

“Chắc chú rể đang toát mồ hôi. Có khi nào chú rể sắp đào hôn luôn rồi không?”,

“Nhìn là biết ai là ‘nóc nhà’ rồi. Chú rể cứ coi chừng, cẩn thận đó”,

“Vừa là màn trình diễn tài năng, vừa là pha dằn mặt trước của cô dâu gửi tới chú rể chăng?”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN