Thế Giới

Thế Giới

Clip: Cho 10kg cá vào máy giặt quay, người đàn ông nhận cái kết không ngờ

Theo Ctwant
Chia sẻ

Người đàn ông đã đổ 10kg cá tươi vào máy giặt quay nhưng không đổ nước, sau 6 phút anh ta vớt cá ra và nhận thành quả mỹ mãn.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, cho 10kg cá vào máy giặt làm sạch. Đoạn video sau khi được đăng tải đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Đoạn video cho thấy, người đàn ông đã đổ 10kg cá tươi vào máy giặt để bấm nút quay nhưng không đổ nước. Sau khi máy giặt quay được khoảng 6 phút, người đàn ông vớt cá ra và vảy cá gần như được loại bỏ hoàn toàn, giúp anh ta giảm bớt được bao công sức và thời gian.

Clip: Cho 10kg cá vào máy giặt quay, người đàn ông nhận cái kết không ngờ Ảnh 1
Người đàn ông cho cá vào máy giặt làm sạch.

Cách loại bỏ vảy cá vừa nhanh vừa tiện lợi như thế này khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc, trầm trồ khen người đàn ông thông minh, sáng tạo. Tuy nhiên, số khác lại lo ngại rằng cách làm này sẽ ẩn chứa những nguy cơ về việc an toàn vệ sinh thực phẩm, bởi lẽ máy giặt là vật dụng chuyên dùng để giặt đồ.

Người đàn ông sau đó đã lên tiếng về vụ việc. Anh nói rằng anh kinh doanh một cửa hàng ăn và các món chủ đạo của quán là cá. Hằng ngày, anh phải làm sạch rất nhiều cá nhưng do không đủ nhân lực nên tất cả đều cho một mình anh xử lý khiến anh tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Clip: Cho 10kg cá vào máy giặt quay, người đàn ông nhận cái kết không ngờ Ảnh 2

Một hôm, anh thử cho cá vào máy giặt để quay và thấy hiệu quả không ngờ. Không những vảy cá được loại bỏ rất sạch sẽ mà thân cá cũng không bị dập nát gì. Thấy vậy, anh đã mua một chiếc máy giặt về chuyên dùng để làm sạch vảy cá và đương nhiên chiếc máy giặt này không được dùng để giặt đồ nên có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên có người ném những thứ không phải là quần áo vào máy giặt. Cách đây vài ngày, một người phụ nữ ở Trung Quốc thấy việc rửa tôm bằng tay quá phiền phức nên cho tôm vào máy giặt. Không ngờ rằng, toàn bộ tôm đều bị vỡ thành từng mảnh nhỏ, không thể ăn được nữa.

Chia sẻ

Theo

Ctwant

BÌNH LUẬN