Thế Giới

Đánh bạn gái ngay trên phố vì đòi chia tay, hành động sau đó của chàng trai khiến dân tình ngao ngán

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khi bị bạn gái đòi chia tay, chàng trai liền xông vào tát bạn gái tới tấp rồi chửi rủa cô thậm tệ.

Theo Sohu, mới đây, một nam thanh niên đã ra tay đánh đập bạn gái ngay trên đường ở thành phố Qúy Dương, tỉnh Qúy Châu, Trung Quốc. Chị Tần, người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 3h sáng 6/9, chị đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng tranh cãi ầm ĩ của một cặp đôi ở dưới lầu.

Tiếng cãi cọ của cặp đôi to đến mức dù chị Tần sống ở tầng 10 nhưng vẫn nghe rõ mồn một từng câu từng chữ. Cụ thể, cô gái đòi chia tay với bạn trai, bảo anh ta sau này đừng làm phiền, bám lấy cô nữa. Không chỉ vậy, cô còn hờn trách anh bằng những lời lẽ cay nghiệt.

Tức giận, chàng trai mặc áo đen liền vung tay tát bạn gái liên tục. Anh vừa đánh đập bạn gái vừa chửi rủa cô thậm tệ. 

Cô bạn gái vùng vằng đòi chia tay với chàng trai. 
Chàng trai tát bạn gái liên tục ngay trên phố. 

Chị Tần đã dùng điện thoại quay lại vụ việc và chia sẻ với bạn bè. Chẳng ngờ rằng, vào sáng hôm sau, một người bạn của chị Tần lại tình cờ chứng kiến diễn biến tiếp theo của cặp đôi này.

Lúc này, nam thanh niên tỏ vẻ ăn năn khi quỳ gối xin lỗi bạn gái. Không chỉ vậy, anh ta còn liên tiếp tự tát vào mặt mình. Tuy nhiên, dù bạn trai xuống nước xin lỗi như thế nào thì cô gái cũng không chịu tha thứ cho anh ta. 

Chàng trai quỳ gối, tự tát vào mặt mình để cầu xin sự tha thứ của bạn gái. 
Chàng trai cay cú trút giận vào tấm biển quảng cáo bên đường. 

Cay cú, chàng trai đứng dậy, trút cơn thịnh nộ vào biển quảng cáo bên cạnh. Nhưng cuối cùng, cặp đôi vẫn làm lành với nhau, gọi taxi và rời đi.

Vụ tranh cãi của sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thấy không thể chấp nhận được hành vi đánh đập bạn gái của nam thanh niên này, trong khi đó số khác cảm thấy ngao ngán với chuyện tình yêu của đôi “nam thanh nữ tú” đó. Một số người bình luận:

“Yêu nhau tranh cãi là chuyện thường tình nhưng thật không thể chấp nhận được việc dùng vũ lực như thế. Cô gái thật mù quáng khi tha thứ cho anh ta”,

“Đánh được lần một thì có thể đánh được lần 2, chẳng nhẽ lần nào đánh xong rồi quỳ gối xin lỗi là được ư?”,

“Cô gái sẽ phải hối hận sớm thôi khi quay lại với chàng trai này”.

Xem thêm: Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình nhưng lại bị đánh 'ngược', hành động của 'tiểu tam' gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN