'Thánh cưa' đây rồi: Anh chàng cưới được vợ chỉ sau 6 ngày đăng tuyển trên Facebook

Hà PhươngĐăng lúc

"Tôi yêu anh ấy mất rồi và tôi cảm phục về sự dũng cảm của anh ấy", Sophy, cô gái nhận lời anh chàng đăng tin tuyển vợ trên mạng xã hội, chia sẻ.

Một ngày trước đêm giao thừa (tức ngày 30/12/2017), anh chàng Chidimma Amedu, một nhà sản xuất đồ nội thất Nigeria quyết tâm tìm vợ bằng cách đăng tin tuyển vợ lên Facebook.

Trên trang cá nhân của mình, Chidimma viết: “Tôi đã đủ tuổi lấy vợ, sẵn sàng kết hôn và không muốn lãng phí thời gian. Bạn hãy gửi đơn dự tuyển, nếu ai đủ yêu cầu sẽ được kết hôn vào ngày 6/1/2018. Tôi sẽ ngừng nhận hồ sơ lúc 12h đêm ngày 31/12/2017. Tôi hoàn toàn nghiêm túc về vấn đề này và đừng nói rằng bạn không nhìn thấy hạn chót. Chúc bạn may mắn”.

Lễ cưới của Chidimma và Sophy.

Bài viết của Chidimma thu hút được sự quan tâm của dư luận và có khá nhiều lượt bình luận từ các cô gái trẻ. Tuy nhiên, trong số đó, Chidimma ấn tượng nhất về bình luận của một cô gái tên Sophy Ijeoma: “Tôi thấy có hứng thú đấy, hãy nhắn tin cho tôi”.

Sophy và Chidimma đã kết bạn với nhau một năm trên Facebook, nhưng họ ít tương tác. Sophy, một thợ trang điểm, ban đầu cô nghĩ rằng bài viết của Chidimma chỉ là một trò đùa. “Tôi không bao giờ nghĩ anh ấy lại nghiêm túc với bài viết này như vậy”, Sophy nói.

Đám cưới của họ diễn ra chỉ sau 6 ngày nói chuyện trên Facebook và 4 ngày gặp gỡ nhau.

Tuy nhiên, Chidimma lại hoàn toàn nghiêm túc, anh đã nhắn tin riêng cho cô gái và tình yêu của họ bắt đầu nở rộ từ đây. Sau 2 ngày trò chuyện cùng nhau, Chidimma vượt hơn 500km tới nơi Sophy sống và thật bất ngờ, cả hai phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên.

“Cô ấy thích và bình luận vào bài viết của tôi. Tôi rất ngạc nhiên khi cô ấy trả lời tin nhắn và chính điều đó khiến tôi bị thu hút và nhắn tin lại ngay. Lần đầu tiên gặp, tôi thấy cô ấy thật xinh đẹp”, Chidimma nói.

Về phía Sophy, cô cũng bị Chidimma hút hồn trong lần gặp gỡ đầu tiên. “Tôi yêu anh ấy mất rồi và tôi cảm phục về sự dũng cảm của anh ấy”, Sophy chia sẻ.

Sophy và Chidimma cho biết, họ phải lòng nhau từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Sau đó, Sophy dẫn Chidimma về ra mắt với gia đình. Ban đầu, các thành viên trong gia đình cô đều cho rằng Chidimma không nghiêm túc và đó chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, anh chàng đã chứng minh cho mọi người thấy được tấm chân tình của mình dành cho Sophy.

Không để lãng phí thời gian, cặp đôi bắt đầu chuẩn bị đám cưới chỉ trong vòng 4 ngày. Trước khi đám cưới diễn ra vào ngày 6/1, như đúng hẹn trong bài tuyển vợ mà Chidimma đã đăng, cặp đôi cũng tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tổng thể. Cặp đôi chính thức thành vợ thành chồng trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè và sự chúc phúc của cư dân mạng.

“Tôi thật sự hạnh phúc khi kết hôn với anh ấy. Anh ấy là người đàn ông của tôi”, Sophy nói.

BÀI VIẾT

Hà Phương

THEO

CNN