Chụp một bức hình làm kỷ niệm, gia đình bị sốc sau khi nhận ảnh vì lý do không tưởng

Hà.Đăng lúc

Vốn dĩ định lưu lại một tấm ảnh kỷ niệm với gia đình nhưng yếu tố bất ngờ trong ảnh đã khiến mọi người hoang mang.

Ryan Leavesley, 31 tuổi, đến từ Anh trong một lần đi chơi với gia đình tại nhà thờ St Laurence ở Long Eaton, hạt Derbyshire đã chụp lại vài tấm ảnh làm kỷ niệm. Tuy nhiên, sau khi nhìn bức hình, cả nhà kinh ngạc không thôi vì một yếu tố bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh. Hai bức ảnh chụp cách nhau 1 vài giây nhưng chỉ một tấm trong số đó có xuất hiện một bóng đen kỳ lạ.

Trong một tấm hình kỷ niệm, bóng đen xuất hiện ở góc ảnh.

Bức ảnh bao gồm Ryan Leavesley, 31 tuổi cùng con trai là Hayden, 12 tuổi và cháu trai Zak 10 tuổi, đang đứng trước nhà thờ St Laurence. Quá bối rối về những thứ mình thấy, Ryan quyết định đăng tải 2 bức ảnh lên Twitter với dòng chú thích: “Bức ảnh này được chụp cách đây vài hôm ở nhà thờ Long Eaton. Những điều xuất hiện trong ảnh là thứ tôi không thể hiểu nổi. Thật kinh khủng”.

Tuy nhiên chỉ sau đó vài giây, bóng đen đã biến mất một cách bất ngờ.

Chỉ một ít giờ sau đăng tải, bài đăng của Ryan nhận được lượt tương tác cực kỳ cao và đồng tình với suy nghĩ của anh.

“Ma thật đó, vậy nên tôi cực kỳ ít khi lui đến những nơi như thế này”, người dùng có tên @em_thomas8 chia sẻ.

“Một người bạn ma quái”, tài khoản @Jasonforster19 bình luận.

Tuy nhiên, một số đông khác lại cho rằng bức ảnh này có sự can thiệp của photoshop.

“Nhìn là biết đó là sản phẩm của photoshop rồi. Phóng to lên vẫn thấy màu sắc và chi tiết quá chân thật. Dù đã rất cố gắng nhưng thực sự anh không dễ dàng lừa chúng tôi đâu”, tài khoản @tomlinsonreb đã viết.

Đứng trước bão dư luận, Ryan chia sẻ: “Mọi người đang nghĩ rằng bức ảnh là sản phẩm của photoshop, tôi ước rằng nó như vậy nhưng thực sự, có một người đã ở đó. Chúng tôi chẳng chú ý gì mấy đến bức ảnh cho đến khi có người chỉ ra. Chúng tôi cảm thấy sốc vì sự bí hiểm này bởi vài giây sau thôi, bóng đen đã không còn ở đó nữa.”

BÀI VIẾT

Hà.

THEO

The Sun