Thế Giới

Cô dâu cúi chạm vào chân chồng theo đúng nghi thức, bất ngờ chú rể có hành động làm dân tình 'tan chảy'

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Sự quan tâm và yêu thương vợ mà chàng trai gửi gắm qua hành động nhỏ làm ai cũng phải thổn thức.

Xã hội càng phát triển, số người nhận thức và ủng hộ bình đẳng giới càng nhiều. Đặc biệt, khi đó là người thân trong gia đình hay người bạn đời mà ta gắn bó, lòng tôn trọng sẽ khiến tình cảm đôi bên thêm thắm thiết, hoà hợp.

Mới đây, đoạn clip lan truyền trên tài khoản Instagram của Piyush Awchar đã khiến dân mạng Ấn Độ “ôm tim” vì quá đáng yêu. Có thể thấy video được quay tại một lễ cưới của người theo đạo Hindu. Theo đúng truyền thống, nàng dâu mới phải cúi người xuống chạm vào chân chồng.

Nhưng bàn tay cô chưa kịp vươn đến đầu gối chú rể thì đã bị anh ngăn lại. Sau khi dịu dàng đỡ vai để vợ đứng thẳng, chàng trai mới cúi người xuống chạm vào đôi chân trần của cô dâu. Chứng kiến hành động ấm áp của chồng, cô gái trẻ giật bắn mình, nhưng không giấu nổi niềm hạnh phúc trên gương mặt.

Đoạn clip đã thu hút 34,5 triệu lượt xem và 2 triệu lượt thích trên Instagram. Cư dân mạng xuýt xoa trước cử chỉ của chú rể, bởi đó không đơn giản sinh ra từ tấm lòng yêu thương vợ, không muốn cô cảm thấy tủi thân trong ngày cưới, mà còn chứng tỏ anh thật lòng tin rằng vợ chồng nên đối xử bình đẳng và tôn trọng nhau.

“Cả hai thật dễ thương, chúc hai bạn hạnh phúc và gặp nhiều thuận lợi trong tương lai nhé”, một người nói. Chú rể vô cùng bất ngờ và đã gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng khi clip nhận được 1 triệu lượt thích.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN