Hai siêu sao Ronaldo và Messi là tâm điểm của các trận cãi vã dẫn tới căng thẳng giữa một cặp vợ chồng ở Nga. Ảnh: Sky Sports Hai siêu sao Ronaldo và Messi là tâm điểm của các trận cãi vã dẫn tới căng thẳng giữa một cặp vợ chồng ở Nga. Ảnh: Sky Sports

Theo tờ Argumento I Fakti, cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng Arsen và Lyudmila đổ vỡ khi anh chồng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Argentina trước Nigeria hôm 27/6.

Từ khi World Cup bắt đầu, cô ấy liên tục chê bai Messi và nói rằng anh ấy thậm chí không thể ghi bàn trong trận gặp Iceland”, Arsen nói. “Tôi không thể kiềm chế và đã nói ra hết những gì tôi nghĩ về Ronaldo, đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và tất cả các câu lạc bộ mà cô ấy thích. Sau đó tôi thu xếp đồ đạc và bỏ đi luôn”.

Khi bỏ nhà đi, Arsen không quên khẳng định quan điểm của mình rằng, ngôi sao Bồ Đào Nha Ronaldo tài năng hơn Messi.

Đó là trận tranh cãi mới nhất giữa cặp đôi này về bóng đá và thành tích xung quanh hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng khác với những lần cãi vã trước, Arsen lần này đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với vợ sau 14 năm chung sống. Sáng hôm sau, anh nộp đơn ly hôn tại tòa án thành phố Chelyabinsk ở Urals.

Arsen và Lyudmila cảm mến nhau sau lần gặp ở một quán bar khi theo dõi World Cup 2002. Hai người kết hôn sau đó hai năm.