Vào hôm 26/5, một bữa tiệc sinh nhật dành cho 100 cặp sinh đôi đã được tổ chức tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Vào hôm 26/5, một bữa tiệc sinh nhật dành cho 100 cặp sinh đôi đã được tổ chức tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.
Bữa tiệc quy tụ đông đảo các cặp sinh đôi từ mọi miền đất nước với nhiều độ tuổi khác nhau. Bữa tiệc quy tụ đông đảo các cặp sinh đôi từ mọi miền đất nước với nhiều độ tuổi khác nhau.
Khi tới với bữa tiệc đặc biệt này, những cặp sinh đôi sẽ mặc đồ giống nhau, để kiểu tóc giống nhau và mang những phụ kiện tương đồng nhau khiến người xem rất khó phân biệt. Khi tới với bữa tiệc đặc biệt này, những cặp sinh đôi sẽ mặc đồ giống nhau, để kiểu tóc giống nhau và mang những phụ kiện tương đồng nhau khiến người xem rất khó phân biệt.
Những cặp sinh đôi giống như hai giọt nước sẽ ngồi đối diện nhau. Những cặp sinh đôi giống như hai giọt nước sẽ ngồi đối diện nhau.
Chiếc bàn tiệc được thiết kế và sắp xếp theo hình con rồng màu đỏ, nối dài hàng kilomet. Chiếc bàn tiệc được thiết kế và sắp xếp theo hình con rồng màu đỏ, nối dài hàng kilomet.
Được biết, đây là lần hiếm hoi bữa tiệc quy tụ được nhiều cặp sinh đôi đến vậy. Trước đó, lễ hội sinh đôi quốc tế thường năm cũng được Trung Quốc tổ chức với quy mô lớn, thu hút rất nhiều cặp sinh đôi đến từ nhiều nơi trên thế giới. Được biết, đây là lần hiếm hoi bữa tiệc quy tụ được nhiều cặp sinh đôi đến vậy. Trước đó, lễ hội sinh đôi quốc tế thường năm cũng được Trung Quốc tổ chức với quy mô lớn, thu hút rất nhiều cặp sinh đôi đến từ nhiều nơi trên thế giới.