Gustav Magnar Witzøe, anh chàng siêu điển trai 24 tuổi, hiện là tỷ phú trẻ giàu thứ 3 thế giới và tỷ phú 9X giàu nhất Na Uy. Gustav Magnar Witzøe, anh chàng siêu điển trai 24 tuổi, hiện là tỷ phú trẻ giàu thứ 3 thế giới và tỷ phú 9X giàu nhất Na Uy.
Ngay từ hồi 19 tuổi, Magnar đã sở hữu gần một nửa công ty cá hồi Na Uy, Salmar. Khối tài sản hiện tại của anh ước tính lên đến 1,9 tỷ USD (hơn 43 nghìn tỷ VND). Ngay từ hồi 19 tuổi, Magnar đã sở hữu gần một nửa công ty cá hồi Na Uy, Salmar. Khối tài sản hiện tại của anh ước tính lên đến 1,9 tỷ USD (hơn 43 nghìn tỷ VND).
Salmar có trụ sở chính trên đảo Frøya ở khu vực Trung Na Uy. Ngoài ra, nơi đây còn một nhà máy chế biến. Salmar có trụ sở chính trên đảo Frøya ở khu vực Trung Na Uy. Ngoài ra, nơi đây còn một nhà máy chế biến.
Cha của Gustav Magnar, Gustav Witzøe - người sáng lập công ty Salmar vào năm 1991 - dành tặng cậu quý tử một nửa cổ phần của ông vào năm 2013, khi Magnar tròn 19 tuổi. Cha của Gustav Magnar, Gustav Witzøe - người sáng lập công ty Salmar vào năm 1991 - dành tặng cậu quý tử một nửa cổ phần của ông vào năm 2013, khi Magnar tròn 19 tuổi.
Để đưa một người chỉ mới 19 tuổi phụ trách cổ phần công ty, ông Gustav Witzøe đã phải cân nhắc rất nhiều lần. “Quyết định này có thể ảnh hưởng đến bạn theo nhiều cách, hoặc tốt hoặc xấu. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn bè”, ông Gustav chia sẻ. Để đưa một người chỉ mới 19 tuổi phụ trách cổ phần công ty, ông Gustav Witzøe đã phải cân nhắc rất nhiều lần. “Quyết định này có thể ảnh hưởng đến bạn theo nhiều cách, hoặc tốt hoặc xấu. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn bè”, ông Gustav chia sẻ.
Mặc dù nắm trong tay rất nhiều cổ phần ở công ty của cha nhưng Gustav Magnar vẫn muốn “tạo dấu ấn riêng” bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ địa phương. Năm 2017, Magnar quyết định đầu tư vào Snapchat - chính thức thách thức Gobiand và Airbnb của ông lớn Keybutler. Mặc dù nắm trong tay rất nhiều cổ phần ở công ty của cha nhưng Gustav Magnar vẫn muốn “tạo dấu ấn riêng” bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ địa phương. Năm 2017, Magnar quyết định đầu tư vào Snapchat - chính thức thách thức Gobiand và Airbnb của ông lớn Keybutler.
Dù bận rộn với hàng trăm thứ việc nhưng Magnar vẫn chăm chỉ dự các cuộc họp hội đồng quản trị Salmar. Dù bận rộn với hàng trăm thứ việc nhưng Magnar vẫn chăm chỉ dự các cuộc họp hội đồng quản trị Salmar.
Ngoài những thứ liên quan đến cá hồi hay công nghệ, Magnar là một người yêu nghệ thuật khi sở hữu rất nhiều hình xăm độc đáo trên cơ thể. Anh thường xuyên có mặt ở hàng ghế đầu những show thời trang lớn nhất Na Uy. Ngoài những thứ liên quan đến cá hồi hay công nghệ, Magnar là một người yêu nghệ thuật khi sở hữu rất nhiều hình xăm độc đáo trên cơ thể. Anh thường xuyên có mặt ở hàng ghế đầu những show thời trang lớn nhất Na Uy.
Magnar thường xuyên khoác lên mình những bộ vest hàng hiệu, tôn lên vẻ nam tính. Magnar thường xuyên khoác lên mình những bộ vest hàng hiệu, tôn lên vẻ nam tính.
Anh chàng bảnh bao trong vest trắng cùng mẹ dự tiệc. Anh chàng bảnh bao trong vest trắng cùng mẹ dự tiệc.
Cũng giống như bao thanh niên khác, chàng tỷ phú 24 tuổi rất đam mê du lịch, thường xuyên cùng bạn đi thăm thú thế giới. Cũng giống như bao thanh niên khác, chàng tỷ phú 24 tuổi rất đam mê du lịch, thường xuyên cùng bạn đi thăm thú thế giới.
Magnar rất thích thể thao, anh thường xuyên tham gia tuyết và chơi golf cùng  bạn bè. Magnar rất thích thể thao, anh thường xuyên tham gia tuyết và chơi golf cùng  bạn bè.
Hòa mình với bãi biển xanh thẳm đầy mơ màng. Hòa mình với bãi biển xanh thẳm đầy mơ màng.
Anh chàng sở hữu rất nhiều siêu xe đắt tiền. Anh chàng sở hữu rất nhiều siêu xe đắt tiền.
Tỷ phú trẻ thường xuyên cùng bạn tổ chức những bữa tiệc tùng xa hoa. Tỷ phú trẻ thường xuyên cùng bạn tổ chức những bữa tiệc tùng xa hoa.