Nam thanh niên tìm đến cái chết khi biết sự thật về người mà anh định kết hôn. Nam thanh niên tìm đến cái chết khi biết sự thật về người mà anh định kết hôn.

Thi thể nam thanh niên đến từ tỉnh Kalimantan Barat, Indonesia được cảnh sát địa phương tìm thấy. Sau khi xác định danh tính, cảnh sát đã thông báo vụ việc đáng tiếc với gia đình nạn nhân. Cha của thanh niên này nói rằng ông đã đi cùng con trai tới gặp cô gái mà anh dự định kết hôn trước khi vụ việc xảy ra.

Nạn nhân chưa bao giờ gặp cô gái trước đó, theo Tribun News. Anh ta có số điện thoại của cô gái thông qua cha mình. Còn ông biết số điện thoại của cô gái này qua đài phát thanh. Nạn nhân sau đó bắt đầu mối quan hệ với cô gái và có định cưới “người trong mộng”.

Sau khi gặp cô gái, con trai tôi đã rất ngạc nhiên vì không ngờ cô gái mà nó trò chuyện qua điện thoại suốt thời gian qua bị mù”, cha của nam thanh niên nói.

Cô gái thậm chí đã thông báo với chị mình rằng sẽ kết hôn nhưng không hiểu vì sao lễ cưới lại bị hủy bỏ.

Trước khi tự kết liễu đời mình, nam thanh niên đã gọi cho anh trai và nói quyết định không cưới cô gái nữa, mà sẽ tự tử. Anh này sau đó tắt điện thoại để không ai có thể liên lạc được nữa. Cha anh đã tìm con trai vì không thấy đâu nhưng không ngờ con trai mình treo cổ tự vẫn. Thi thể của nam thanh niên sau đó được tìm thấy tại một nhà kho ở Kecamatan Kayan Hilir.