Cô dâu và chú rể trong lễ cưới. Cô dâu và chú rể trong lễ cưới.

Anurak Inno, 23 tuổi và Monchai Saentongsuk, 35 tuổi, quen nhau cách đây 5 năm, khi cả hai làm công nhân tại một nhà máy chế biến thịt. Monchai rất vui và hạnh phúc khi được làm việc cùng Anurak, người luôn yêu thương và thực sự thấu hiểu mình.

Sau thời gian tìm hiểu, hai người lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Vì muốn bạn trai vui, Monchai quyết định phẫu thuật chuyển giới để hoá thân thành cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới. Monchai tiến hành phẫu thuật chuyển giới sau một thời gian tiêm hoormone nữ.

Cặp đôi quyết định tổ chức lễ cưới bởi muốn chứng minh rằng “tình yêu không có ranh giới. Lễ cưới của họ diễn ra hôm 12/11 trước sự chứng kiến của gia đình và sự tham gia của cả nghìn khách mời.

Cặp đôi quyết định tổ chức lễ cưới sau 5 năm quen nhau. Cặp đôi quyết định tổ chức lễ cưới sau 5 năm quen nhau.

Cặp đôi tổ chức lễ cưới theo kiểu Trung Quốc với 150 bàn tiệc. Trong lễ cưới, Anurak tặng những món già với trị giá 1 triệu bath làm của hồi môn cho cô dâu, trong đó có 300.000 bath tiền mặt, một chiếc vòng cổ, vòng đeo tay bằng vàng và một cặp nhẫn cưới.

Phẫu thuật chuyển giới khá phổ biến ở Thái Lan, tuy nhiên đám cưới đồng tính vẫn chưa được công nhận về mặt pháp lý. Mặc dù vậy, nhiều cặp đôi vẫn quyết định kết hôn để được sống với chính mình.