Bé Colton Williams. Bé Colton Williams.

Bé trai Colton Williams thiệt mạng vì vết thương do súng bắn vào hôm 28/11 tại hạt Orangeburg. Nam sinh lớp 4 đã ra ngoài săn thỏ cùng cha em, anh Brian Williams và một người bạn của gia đình thì xảy ra sự việc. Người cha đã vô tình bắn trúng con trai.

Sau khi em qua đời, gia đình đã quyết định hiến tạng của Colton, qua đó cứu sống 3 đứa trẻ khác. Trong đó, thận của em được ghép cho hai đứa trẻ ở Nam Carolina, còn gan của cậu bé được chuyển tới ghép cho một bé khác ở Virginia.

“Colton đã ở trong vòng tay Chúa. Lúc này chúng tôi thực sự nhớ cậu bé nhưng chúng tôi sẽ gặp lại bé vào một ngày nào đó”, ông nội của bé Colton chia sẻ.

Theo cáo phó về Colton, em là học sinh tại trường tiểu học Kelly Edwards ở Williston. Colton thích chơi thể thao, piano, săn bắn, câu cá và cắm trại.

Cậu bé gần đây được chọn để chơi trong Đội bóng đá All-Star của Liên đoàn Giải trí Williston, và em là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của đội bóng Clemson Tigerers.

Mặc dù còn nhỏ, Colton đã được đi săn rất nhiều kể từ khi mới biết đi. Một bức ảnh chụp vào tháng 12/2014 cho thấy Colton lúc đó 4 tuổi đang ngồi sau một dàn chim săn được cùng một khẩu súng ngắn.

Một người bạn của gia đình Colton đã phát động chiến dịch quyên góp hỗ trợ cha mẹ cậu bé trên trang GoFundMe. Tính đến chiều 2/12, chiến dịch nhận hơn 15.000 USD tiền quyên góp.

Colton đã được chôn cất vào ngày 1/12. Cho tới nay, không có khiếu nại nào được đệ lên cảnh sát liên quan tới cái chết của cậu bé. Sự việc được cho là một vụ tai nạn.