Đoạn clip ghi lại cảnh hành khách dùng cả cơ thể để phá vỡ cửa kính nhằm thoát ra ngoài.

Vào ngày 23/3, vì không hài lòng với thái độ của tài xế xe buýt, một hành khách đến từ Hong Kong (Trung Quốc) dùng tay không đập vỡ kính chắn gió của chiếc xe buýt 2 tầng Kowloon Motor (KMB).

Theo China Post, người đàn ông này yêu cầu tài xế cho anh ta xuống sau khi rời khỏi trạm xe buýt tại ga tàu điện ngầm Tai Wai trên đường Mei Tin. Tuy nhiên, vì chưa đúng tuyến nên tài xế từ chối yêu cầu của hành khách. Người đàn ông bị kích động mạnh, dùng khuỷu tay, bàn tay liên tục đấm vào đẩy kính chắn gió khiến kính nứt vỡ. Thậm chí, anh ta còn dùng cả trán của mình để đập vỡ tấm kính mặc cho chảy khá nhiều máu.

Dù chảy khá nhiều máu nhưng người đàn ông vẫn không có ý định dừng lại. Dù chảy khá nhiều máu nhưng người đàn ông vẫn không có ý định dừng lại.

Mặc dù đã ngăn cản nhưng vị khách vẫn không có dấu hiệu dừng lại, tài xế quyết định gọi cho cảnh sát giải quyết vụ việc. Cuối cùng, hành khách quá khích được đưa đến bệnh viện Princes of Wales ở Sha Tin để chữa trị vết thương.

Người phát ngôn Công ty TNHH xe buýt Kowloon Motor cho biết chiếc xe buýt hiện đang được cho vào kho để sửa chữa. Cảnh sát cũng đang điều tra vụ này.