Ngày 20/09 vừa qua, cô Kenesha Antoine đến từ Mỹ đã tường thuật lại trên trang Facebook cá nhân về sự cố đuối nước thương tâm lấy đi mạng sống của bạn trai cô.

Video quay lại cảnh tượng cầu hôn của anh Steven Weber Jr. (Nguồn : Dailymail)

“ Anh đã không thể thoát khỏi dòng nước lạnh lẽo đó để nghe câu trả lời mà em muốn lặp đi lặp lại hàng triệu lần. Em đồng ý lấy anh!”, Antoine đau đớn chia sẻ.

Trong đoạn video, có thể thấy anh Weber đang lặn sâu dưới nước, trên tay cầm một túi zip chứa đựng lời cầu hôn bên trong. Sau khi làm bạn gái bất ngờ bằng những lời lẽ ngọt ngào ghi trên giấy, anh Weber liền lôi ra một chiếc nhẫn, khiến cho cô Antoine bật cười hạnh phúc.

Cô Antoine cùng người bạn trai quá cố Cô Antoine cùng người bạn trai quá cố

“Vài ngày trước khi ra đi, anh nói với em rằng trong suốt chuyến đi chơi của chúng ta, anh đã nhìn thấy rất nhiều người mắc bệnh ung thư. Chúng ta thật may mắn khi vẫn còn sống trên cuộc đời này, tận hưởng chuyến du lịch quý báu mà ai cũng nên trải nghiệm một lần trong đời”, cô Antoine tâm sự trong bài viết.

Người thân và bạn bè của Steven đều hết sức bàng hoàng và đau buồn trước cái chết đột ngột của anh. Nhiều người trong số họ cho biết anh Steven là một người bạn tốt, một người bạn trai lý tưởng lúc nào cũng yêu thương bạn gái mình.

Anh Steven được đánh giá là người có nhân cách tốt, luôn yêu thương bạn gái mình Anh Steven được đánh giá là người có nhân cách tốt, luôn yêu thương bạn gái mình

“ Tôi không thể tin được là Steven đã ra đi mãi mãi. Nhưng chí ít thì anh ấy đã dành những giây phút cuối cùng của đời mình bên cạnh người anh ấy yêu nhất”, một người bạn của nạn nhân chia sẻ.

Theo thông tin trên Facebook, anh Steven từng làm quản lý cho một trung tâm cai nghiện. Diễn biến của tai nạn gây nên cái chết cho anh Steven hiện vẫn chưa được công bố cụ thể.