Đoạn video về cậu bé người Việt bất ngờ lên báo Anh. Video: Dailymail

Trong đoạn video, người phụ nữ xuất hiện với một con dao chuẩn bị để làm thịt con vịt đang nằm trên tấm bạt, nhưng cậu bé nhất quyết ngăn chặn hành động này bằng cách ôm và che chắn cho “người bạn nhỏ”.

Cậu bé nhất quyết ngăn chặn người phụ nữ để bảo vệ con vịt. Ảnh: Dailymail Cậu bé nhất quyết ngăn chặn người phụ nữ để bảo vệ con vịt. Ảnh: Dailymail

Tuy nhiên, người phụ nữ cũng khá cương quyết và nhiều lần đưa con dao đến gần con vịt. Mỗi lần như vậy, phản ứng của cậu bé lại trở nên gay gắt và quyết liệt hơn. Thậm chí, có lúc em còn khóc to để tỏ rõ thái độ phản đối của mình.

Khoảnh khắc cậu bé đáng yêu đáp trả lại, thậm chí có lúc hất tay người phụ nữ, rồi quay lại vuốt ve con vịt đã khiến nhiều độc giả xúc động.

Ánh mắt thất vọng của người phụ nữ khi phải chịu thua cậu bé. Ảnh: Dailymail. Ánh mắt thất vọng của người phụ nữ khi phải chịu thua cậu bé. Ảnh: Dailymail.

Không còn cách nào để tiếp cận với con vịt, cuối cùng, người phụ nữ phải chịu thua cậu bé và quay lại với ánh mắt thất vọng nhìn về phía máy quay. Bà trèo lên bậc rồi đi vào phía trong nhà. Cậu bé có vẻ vẫn chưa yên tâm, em ngoái lại nhìn theo hướng đi của người phụ nữ đó.