Thế Giới

123 món đồ bay như mưa từ tầng 15 xuống đất, giày cao gót, màn hình máy tính... vương vãi khắp nơi

Hà Vy
Chia sẻ

Một người phụ nữ họ Gui ở Chiết Giang đã cãi nhau với bạn trai sau khi uống rượu, và tức giận ném tất cả đồ vật trong nhà xuống tầng một.

Ettoday đưa tin, vào tối ngày 17/5 vừa qua, cư dân tòa chung cư ở quận Cảng Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã nghe thấy một loạt tiếng động lớn.

Nhìn ra ngoài sân tầng một, ghế đẩu, giày cao cót, quần áo, ga trải giường, búp bê, màn hình máy tính… vương vãi khắp nới. Những đồ vật này được ném ra từ tầng phía trên và may mắn không có người qua đường nào bị đồ vật rơi trúng.

Cãi nhau với bạn trai, người phụ nữ ném... 123 món đồ từ tầng 15 xuống đất Ảnh 1
Hiện trường vụ người phụ nữ ném 123 món đồ từ tầng 15 xuống đất.

Theo tờ Urban Express, sau khi đến hiện trường, cảnh sát nhanh chóng suy luận các đồ vật trên được ném xuống đất từ tầng 15. Sau khi điều tra các cư dân, cảnh sát phát hiện người phụ nữ họ Gui chính là “hung thủ”.

Thời điểm tới căn hộ của Gui, người phụ nữ này vẫn còn đang say xỉn. Sau khi tỉnh dậy, Gui cho biết, cô uống rượu với bạn trai vào khoảng 17h chiều hôm đó sau đó cặp đôi xảy ra cãi vã.

Cãi nhau với bạn trai, người phụ nữ ném... 123 món đồ từ tầng 15 xuống đất Ảnh 2
Căn hộ của người phụ nữ họ Gui.

Gui đã nổi điên, ném tất cả những gì nhìn thấy trong căn hộ xuống ghế. Sau khi kiểm đếm tại chỗ, cảnh sát xác định có tổng cộng 123 món đồ đã được ném ra ngoài.

The luật hình sự sửa đổi mới được áp dụng ở Trung Quốc vào tháng 3, những người ném đồ vật từ tầng cao nếu gây hậu quả nghiêm trọng có thể bị phạt tù, phải giám sát hoặc phạt tiền tùy theo mức độ.

Cãi nhau với bạn trai, người phụ nữ ném... 123 món đồ từ tầng 15 xuống đất Ảnh 3
Gui hiện đã bị cảnh sát giam giữ.

Trước mắt, Gui đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi ném đồ vật từ trên cao. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN