Tại thành phố Sydney, toàn bộ phần mái vòm màu trắng của Nhà hát con sò nổi tiếng đã được phủ hình cờ nước Pháp bằng hiệu ứng ánh sáng. Tại thành phố Sydney, toàn bộ phần mái vòm màu trắng của Nhà hát con sò nổi tiếng đã được phủ hình cờ nước Pháp bằng hiệu ứng ánh sáng.
 Tại thành phố Melbourne, vòng đu quay khổng lồ Brisbane ở trung tâm thành phố cũng được thắp sáng bằng ba màu đỏ, trắng và xanh. Tại thành phố Melbourne, vòng đu quay khổng lồ Brisbane ở trung tâm thành phố cũng được thắp sáng bằng ba màu đỏ, trắng và xanh.

 Ở Brisbane, bang Queensland, Cầu Story cũng được thắp sáng bằng ba màu cờ của Pháp để bày tỏ tình đoàn kết với người dân Paris. Ở Brisbane, bang Queensland, Cầu Story cũng được thắp sáng bằng ba màu cờ của Pháp để bày tỏ tình đoàn kết với người dân Paris.
 Sân vận động Adelaide oval, Australia tỏa sáng một vùng trời màu cờ Pháp. Sân vận động Adelaide oval, Australia tỏa sáng một vùng trời màu cờ Pháp.
 Tòa thị chính tại Sydney. Ngoài việc thắp sáng màu cờ nước Pháp trên các biểu tượng, người dân Australia còn tổ chức thắp nến cầu nguyện, bày tỏ tình đoàn kết với người dân Pháp. Tòa thị chính tại Sydney. Ngoài việc thắp sáng màu cờ nước Pháp trên các biểu tượng, người dân Australia còn tổ chức thắp nến cầu nguyện, bày tỏ tình đoàn kết với người dân Pháp.
 CN Tower, tòa tháp cao nhất Canada trong 3 màu xanh, đỏ, trắng. CN Tower, tòa tháp cao nhất Canada trong 3 màu xanh, đỏ, trắng.
 Thành phố Toronto, Canada đồng loạt tắt đèn để đồng cảm với người dân nước Pháp. Thành phố Toronto, Canada đồng loạt tắt đèn để đồng cảm với người dân nước Pháp.
 Tòa thị chính San Francisco sáng rực màu cờ Pháp. Tòa thị chính San Francisco sáng rực màu cờ Pháp.
 Tòa nhà Senate, thành phố Mexico hòa chung các địa điểm khác thắp sáng ba màu xanh, trắng, đỏ quen thuộc. Tòa nhà Senate, thành phố Mexico hòa chung các địa điểm khác thắp sáng ba màu xanh, trắng, đỏ quen thuộc.
 Trung tâm thương mại Một thế giới tại Hoa Kì đượm màu cờ Pháp với sắc xanh, trắng, đỏ. Trung tâm thương mại Một thế giới tại Hoa Kì đượm màu cờ Pháp với sắc xanh, trắng, đỏ.
 Trong một trận đấu khúc côn cầu diễn ra ở thủ đô Washington, Mỹ. Sân băng thi đấu cũng được nhuộm sáng 3 màu quốc kỳ của nước Pháp. Trong một trận đấu khúc côn cầu diễn ra ở thủ đô Washington, Mỹ. Sân băng thi đấu cũng được nhuộm sáng 3 màu quốc kỳ của nước Pháp.
 Dublin, thành phố lớn nhất ở Ireland đổi sắc với sắc cờ Pháp. Dublin, thành phố lớn nhất ở Ireland đổi sắc với sắc cờ Pháp.
 Tại London, vòm của sân vận động Wembley Stadium cũng được đổi thành 3 màu xanh, trắng, đỏ. Tại London, vòm của sân vận động Wembley Stadium cũng được đổi thành 3 màu xanh, trắng, đỏ.
 Khách sạn Omni tại Dallas dùng đèn led bao phủ màu quốc kỳ Pháp bên ngoài tòa nhà. Khách sạn Omni tại Dallas dùng đèn led bao phủ màu quốc kỳ Pháp bên ngoài tòa nhà.
 Sân vận động Beira-Rio tại Brazil bật sáng 3 màu quốc kỳ Pháp. Tất cả cùng nhau bày tỏ sự tiếc thương tới những người thiệt mạng trong các vụ khủng bố tại Paris. Sân vận động Beira-Rio tại Brazil bật sáng 3 màu quốc kỳ Pháp. Tất cả cùng nhau bày tỏ sự tiếc thương tới những người thiệt mạng trong các vụ khủng bố tại Paris.