Ajda Pekkan năm nay 71 tuổi. Ajda Pekkan năm nay 71 tuổi.

Ajda Pekkan, ca sĩ nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ trong những năm 1970, mới đây tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc. Dường như thần thời gian đã “bỏ quên” Ajda khi đã 71 tuổi nhưng bà vẫn cực kì trẻ trung, săn chắc. Bà tiết lộ rằng để giữ vẻ trẻ trung như hiện tại, ngoài việc thường xuyên tập thể dục, chăm chỉ dưỡng da, thì điều quan trọng nhất là nhờ chế độ ăn kiêng đặc biệt của mình.

Tôi khá cẩn trọng với những gì mình ăn. Mặc dù không kén chọn đồ ăn nhưng tôi thích cá và kebab. Ngoài ra, tôi thường xuyên tập thể dục và uống nhiều nước mỗi ngày. Nước vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn vóc dáng. Mỗi sáng, tôi thường uống một cốc nước chanh, gừng và mật ong. Chưa bao giờ tôi muốn làm người phụ nữ đẹp nhất nhưng luôn bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất.”

Ajda cho biết để giữ gìn nhan sắc trẻ trung như hiện tại, ngoài tập thể thao và chăm sóc da, cô còn dựa vào chế độ ăn kiêng đặc biệt. Ajda cho biết để giữ gìn nhan sắc trẻ trung như hiện tại, ngoài tập thể thao và chăm sóc da, cô còn dựa vào chế độ ăn kiêng đặc biệt.
Mỗi sáng thức đây cô thường uống hỗn hợp gừng-chanh-mật ong. Uống nhiều nước cũng là yếu tố quan trọng để duy trì nhan sắc. Mỗi sáng thức đây cô thường uống hỗn hợp gừng-chanh-mật ong. Uống nhiều nước cũng là yếu tố quan trọng để duy trì nhan sắc.
Ajda nói cô không quá kén ăn nhưng thích nhất là cá và kebab. Ajda nói cô không quá kén ăn nhưng thích nhất là cá và kebab.

Năm ngoái, Ajda là một trong bốn ‘phụ nữ quyền lực nhất’ của Thổ Nhĩ Kỳ được mời tới Mỹ tham dự chương trình 100 Nữ diễn viên quyền lực nhất giới Hollywood. Bà xuất hiện cùng với những ngôi sao nổi tiếng như Susan Sarandon, Emma Stone và Jessica Lange.

Ajda đại diện cho đất nước của cô trong cuộc thi hát Eurovision năm 1980. Ajda đại diện cho đất nước của cô trong cuộc thi hát Eurovision năm 1980.

Do bận rộn cho sự nghiệp nên đến nay, Ajda vẫn ‘giường đơn gối chiêc’. Bà đang suy nghĩ đến việc sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng, Ajda từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám. Cuộc thi hát Eurovision năm 1980 trở thành bước đệm để Ajda bắt đầu sự nghiệp ca hát ở Mỹ.