Thế Giới

Bộ xương người bị thú vật gặm nát giữa đồng và lý do kinh hoàng phía sau

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Mới đây, bộ xương không lành lặn của một người đàn ông Uzbekistan đã được tìm thấy giữa một cánh đồng tại Nga. Sau khi kiểm tra giấy tờ tùy thân, nhận dạng và nguyên nhân cái chết của người này đã dần được hé lộ.

Sardor Narbaev

Anh Sardor Narbaev, 22 tuổi, đã bị một băng nhóm bắt nô lệ truy đuổi khi đang trên đường đi thăm mẹ.

Theo đó, anh Sardor Narbaev (22 tuổi), được cho là đã vượt biên từ Kazakhstan đến Nga để chạy trốn khỏi những kẻ bắt cóc muốn ép anh làm việc ở những trại lao động khổ sai.

Sardor Narbaev xương.

Bộ xương không còn nguyên vẹn của anh Sardor Narbaev được tìm thấy trên một cánh đồng.

Đáng thương thay, người thanh niên này đã chết giữa thời tiết lạnh giá âm 10 độ. Phải đến 3 tháng sau đó, thi thể của anh mới được các cơ quan chức năng tìm thấy.

Tại hiện trường, xương chân của anh vẫn còn nằm trong chiếc ủng. Tuy nhiên, cả 2 cánh tay của anh đều đã bị chó sói tha mất.

Ksenia và Sardo.

Anh Sardor Narbaev và người vợ Ksenia của mình.

Chính quyền nhận định rằng anh Sardor đã tới thăm mẹ mình tại Kazakhstan và bị một băng đảng nô lệ lừa bắt. Người đàn ông này sau đó đã trốn thoát và vượt biên trái phép vào vùng Orenburg của Nga để lánh nạn.

Trước đó, người bạn gái tên Ksenia của Sardor, sống tại thành phố St Petersburg, đã đăng tin tìm người trên mạng internet nhưng không có tác dụng.

“Tôi cần bất kỳ thông tin nào. Tôi yêu anh ấy vô cùng. Anh ấy trẻ hơn tôi, nhưng anh ấy luôn là một người đàn ông hết lòng vì gia đình. Chúng tôi muốn anh ấy trở về”, Ksenia viết trong thông báo tìm người trên mạng.

Sardor

Hiện trường cái chết thương tâm của anh Sardor.

Các tổ chức chống nô lệ cho biết mỗi năm có hàng nghìn người mất tích ở các nước thuộc Liên Xô cũ, chủ yếu là bị các nhóm bắt nô lệ đưa tới các trang trại hay nhà máy lao động khổ sai ở những khu vực hẻo lánh.

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN