Mới đây, một nữ MC Hàn Quốc tên BJ Dark nhảy lầu tự tử ngay trong buổi phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình trực tuyến của mình. Theo Koreaboo, khi đang dẫn chương trình, BJ Dark bỗng nhiên bày tỏ mong muốn được chết.

Thực chất, BJ Dark nói như vậy với hy vọng nhận được sự an ủi, động viên từ mọi người, nhưng không ngờ điều cô nhận lại chỉ là những lời lẽ cay nghiệt, thậm chí là thách thức. “Vậy thì nhảy đi, còn chần chờ gì nữa“, một khán giả lên tiếng khi nghe BJ Dark nói muốn tự tử.

Nữ MC Hàn Quốc BJ Dark nhảy lầu tự tử trong buổi phát sóng trực tiếp. Ảnh: Koreaboo Nữ MC Hàn Quốc BJ Dark nhảy lầu tự tử trong buổi phát sóng trực tiếp. Ảnh: Koreaboo

Như giọt nước tràn ly, cô liền ôm con chó cưng rồi nhảy xuống từ căn hộ trên tầng 8 của một khu chung cư tại Busan ngay khi chương trình đang phát sóng. Mặc dù đội cứu hộ nhanh chóng tới hiện trường và đưa cô tới bệnh viện, nhưng BJ Dark vẫn không thể qua khỏi và từ trần một giờ sau đó.

Theo một số nguồn tin, BJ Dark bị trầm cảm trầm trọng sau khi ly hôn. Trong chương trình phát sóng trực tiếp hai ngày trước đó, BJ Dark chia sẻ cô đang lên kế hoạch tự tử. “Tôi không muốn sống nữa. Tôi sẽ tự tử trong 2 ngày tới“, BJ Dark nói. Trước đó, cô cũng bày tỏ nguyện vọng tìm kiếm ai đó thay cô chăm sóc con chó cưng sau khi tự vẫn.

Sau khi thông tin về cái chết của BJ Dark được lan truyền trên mạng xã hội, các đồng nghiệp và một số khán giả đã tập trung lại để tổ chức đám tang cho nữ MC trẻ tuổi. Hiện cảnh sát đang điều tra nhóm khán giả có lời lẽ kích động - nguyên nhân gián tiếp khiến nữ MC nhảy lầu tự tử.