Thế Giới

Thế Giới

Bị bạn gái 'đá' vì có người mới, nam thanh niên đến tận nơi để kiểm chứng, diễn biến sau đó 'như trò hề'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Phát hiện ra mình đã bị "cắm sừng" khi vô tình thấy người yêu đang đi cùng với trai lạ trên tàu cao tốc. Sau đó chàng trai có màn đánh ghen lạ lùng, khiến cư dân mạng xôn xao, bàn tán.

Người ta dành cả cuộc đời để đi tìm một nửa đích thực nhưng lại không hề biết rằng chẳng có quy chuẩn hay thước đo nào cho một tình yêu thực sự. Nhưng nếu đã có người yêu rồi mà trái tim vẫn dao động trước người khác thì có lẽ tình cảm dành cho người ấy chưa đủ sâu đậm.  

Tuy nhiên đứng trước việc bị nửa kia phản bội, người còn lại chắc chắn sẽ đau lòng và khó có thể chấp nhận.   

Mới đây trang Sohu vừa đăng tải một tình huống xô xát "lộn xộn" vì yêu đương của 3 người ở Trung Quốc khiến nhiều cư dân mạng bàn tán xôn xao. 

Được biết, chàng trai và người yêu quen nhau qua mạng xã hội, rồi nảy sinh cảm yêu đương. Họ hẹn hò với nhau được hai năm, tuy nhiên yêu xa vì hai người không sống cùng 1 thành phố. 

Vào một hôm, trong cuộc hẹn gặp ở tàu cao tốc, cô gái đã nói lời chia tay với lý do đã có bạn trai mới, rồi vội vã bỏ đi. Không chấp nhận được sự thật và muốn biết rốt cuộc bạn gái đang nghĩ nên chàng trai liền bắt tàu cao tốc đến thành phố người yêu đang sống để nói chuyện rõ ràng thêm lần nữa. 

(Ảnh: Sohu) 

Tuy nhiên, khi đến nơi, anh bắt gặp người yêu đang đi bên cạnh một nam thanh niên khác. Vậy là cô thực sự đã có bạn trai mới. Có thể do vô cùng bàng hoàng khi bị bạn gái đột ngột đòi chia tay, hoặc do tức giận vì nghĩ mình đã bị lừa dối nên anh chàng đã lao vào đánh nam thanh niên người yêu mới kia.   

Thấy vậy cô gái liền chạy đến can ngăn hai người này nhưng vô tình cô lại bị thương. Ngay lập tức hai nam thanh niên dừng đánh nhau, chạy đến chăm sóc cho cô gái.  

Chàng trai mặc đồ đen vô cùng lo lắng khi cô gái bị thương. (Ảnh: Sohu)

Theo hình ảnh được biết, chàng trai đeo kính chính là bạn trai hai năm, người mặc áo đen còn lại là nam thanh niên cũng tự xưng là bạn trai của cô gái này.  

Lúc cô gái bị thương, nam thanh niên áo đen đã vô cùng lo lắng, kiểm tra chỗ bị thương và chăm sóc cô gái rất cẩn thận. Chứng kiến cảnh tượng đó, anh chàng người yêu 2 năm không hiểu bị "sốc" hay tự trách bản thân mà đã liên tục tát vào mặt mình.  

Người bạn trai 2 năm đã tự tát vào mặt mình. (Ảnh: Sohu) 

Sau khi những hình ảnh và câu chuyện tình yêu tay ba đầy "ngang trái" này được truyền thông đăng tải đã khiến netizen xứ Trung nổ ra nhiều ý kiến trái chiều.  

Nhiều người cho rằng tình huống này thật như giống như "trò hề". Bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên nhủ chàng trai không nên mù quáng, đắm chìm trong đau đớn khi tình yêu đã mất.  

Ngoài ra, cũng có rất nhiều lời chỉ trích về hành động lừa dối của người bạn gái. Rõ ràng trong lúc vẫn đang quen bạn trai hai năm, cô vẫn qua lại với người khác. Chia tay xong đã có sẵn 1 anh người yêu thay thế. 

Xem thêm: Bé trai bị chó Pitbull lao vào cắn dữ dội, may mắn gặp người đàn ông tốt bụng giải cứu trong gay cấn

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN